Ngôi nhà nổi bật và nhẹ nhàng nhờ chất liệu gỗ đặc biệt

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Một nhà để xe có một căn hộ ở trên nó với chuyển đồ nội thất bằng gỗ!

Thông thường, những ngôi nhà với thiết kế hiện đại đi kèm với một phong cách độc đáo và một trò chơi sáng tạo của khối lượng và hình học. Vâng, chúng ta đã thấy rằng đã có trong nhiều ngôi nhà mà chúng tôi đã đặc trưng. Bên cạnh những cái nhìn kiểu dáng đẹp của những ngôi nhà hiện đại, một trong những tính năng đáng chú ý là các vật liệu được sử dụng trong họ và cách họ kết hợp tính chất và tính năng bền vững khác vào nhà. Ánh sáng tự nhiên sẽ luôn luôn được mời vào nhà với việc sử dụng các cửa sổ kính trong khi nội thất có cách bố trí mở và thiết kế ấm cúng. Homes những ngày này không chỉ tập trung vào phong cách và thẩm mỹ nhưng về chức năng.

Bây giờ đây là một ngôi nhà với thiết kế độc đáo tuyệt vời mà sẽ để lại cho bạn tò mò và thích thú. Nó có nhiều tính năng mà sẽ làm cho bạn muốn nó như là của riêng của bạn. Nhà ở này được gọi là Laurelhurst Carriage House có một nhà để xe với một căn hộ ở trên nó. Nhà này nằm ở Portland, Oregon là một nơi cư trú tuyệt đẹp mà còn có không gian ngoài trời riêng của mình. Với sự quan tâm cao đến từng chi tiết, nghề thủ công, nguyên vật liệu và ánh sáng; studio cung cấp một không gian đa năng có thể được sử dụng như phòng thu của một nghệ sĩ, một nhà khách, hoặc một căn hộ. Khối lượng xây dựng của ngôi nhà này giúp khung một không gian ngoài trời trong sân sau đó đã được tạo ra như là một nơi để giải trí bạn bè và thư giãn với gia đình. Cùng với đó, sân sau đã trở thành một phần mở rộng của ngôi nhà được hưởng trong cả mùa hè với bếp ngoài trời và ăn uống cũng như những tháng mùa đông với một trong lòng đất spa, phòng tắm hơi và tắm ngoài trời.

Đến từ : Portland, Oregon

Nhà thiết kế : kiến trúc sư PATH

Kiểu : Hiện đại Hiện đại

Số tầng : hai tầng

Tính năng độc đáo : Ngôi nhà có căn hộ studio trên một nhà để xe với một thiết kế sáng sủa và thoáng mát. Nó được sử dụng đồ nội thất đó là đa mục đích và có thể được chuyển đổi từ một chiếc ghế sofa để một chiếc giường. Ngay cả các tập ăn uống có thể được lấy từ một bảng phụ.

1-laurelhurst-carriage Đây là bên ngoài của ngôi nhà đó được sử dụng gỗ và bê tông. Bạn cũng có thể xem cách sử dụng phần kính cho các cửa sổ. Ở phía bên kia của hàng rào là nhà để xe trong khi ở phía bên kia là sân sau với một hố lửa, khu vực ăn uống và bếp ngoài trời.2-laurelhurst-carriage Trên sân sau, bạn có thể thấy một khu vực hồ bơi với gỗ ván sàn vòm và một số cỏ xung quanh nó. Có một số nhà máy trong các khu vực quá mà mang hoa đẹp, thêm sức hấp dẫn cho khu vực.3-laurelhurst-carriage Một hàng rào bằng gỗ được sử dụng để tách và xác định các sân sau. Sân sau có đất trên một số phần trong khi các phần khác có một số gạch lát sàn nhà trên đó.Nó chắc chắn là một cách tốt để làm cảnh.4-laurelhurst-carriage Các bồn khu vực nóng có bước dẫn đối với nó được làm từ gỗ. Nó kết nối với các trang trí nội thất mà còn có sàn gỗ. Ngôi nhà được làm từ gỗ và có cửa sổ kính với khung bằng gỗ. Cửa sổ có kích thước và phong cách khác nhau quá.5-laurelhurst-carriage Trên tầng trên, bạn sẽ thấy những khu vực nhà bếp và phòng ăn. Và có, nó có sàn gỗ là tốt. Cửa sổ mái hiên lớn cho phép sự xâm nhập của ánh sáng tự nhiên vào nhà. Ngôi nhà được không đông đúc với nhiều công cụ để cung cấp cho nó một cảm giác tối thiểu và thoải mái.6-laurelhurst-carriage Nhìn vào đó nội các góc phố với ngăn kéo. Bạn chắc chắn có thể lưu trữ nhiều thứ trong đó và có những mini-ngăn kéo trên tường quá. Đối với chiếc ghế dài, nó được làm từ gỗ với bìa bọc trong màu xám và có, nó có một ngăn kéo bên dưới quá.7-laurelhurst-carriage Nhưng bất ngờ thực sự của sofa là nó có thể biến thành một chiếc giường. Các ngăn kéo bạn thấy không phải là để lưu trữ nhưng là nơi bạn giữ cho các phần giường. Thấy chiếc giường như thế này làm cho nó thú vị để giữ cho nó và mở lại nó mỗi ngày, phải không? Và nó được sử dụng màu sắc phù hợp với không gian quá.8-laurelhurst-carriageGhi ghế ngồi và bảng bạn nhìn thấy trên mặt? Bạn có thể kéo chúng ra và biến nó thành một chiếc bàn ăn và đặt những chiếc ghế gỗ tất cả xung quanh nó. Cool, phải không? Chú ý trần gỗ quá, không phải là nó rất đẹp?
9-laurelhurst-carriage Đây là phòng tắm với sàn khảm màu xanh lá cây và màu be. Các bức tường lát gạch trắng nhìn tốt đẹp với các sàn cũng như các yếu tố gỗ trong khu vực quá.Một ly aluminum gì ngăn cách các khu vực tắm từ nhà vệ sinh là.10-laurelhurst-carriage Đây là phòng bột mà sử dụng gỗ trong hầu hết các không gian. Nó có một chiếc gương trên tường mà phản ánh các nguyên liệu gỗ được sử dụng trong đó. Phòng tắm và phòng bột này sử dụng thiết bị hiện đại trong đó. Trắng và gỗ sẽ rất tốt với nhau!11-laurelhurst-carriage Kế hoạch sàn của tầng trệt Những gì bạn nhìn thấy ở đây là. Các nhà để xe cũng như sân sau được đặc trưng ở đây. Các căn hộ được kết nối đến một ngôi nhà chính. Bạn có thể thấy rằng ngôi nhà chỉ chiếm một phần nhỏ trong những khu vực rất nhiều đó là một ý tưởng tốt bởi vì những đứa trẻ vẫn có thể chạy xung quanh.12-laurelhurst-carriageĐây là kế hoạch tầng hai của ngôi nhà, nơi bạn có thể nhìn thấy khu vực tư nhân cũng như một phòng tắm quá. Bạn có thể thấy các mũi tên trỏ đến khu vực có đường dây bị hỏng. Nó thể hiện rằng giường có thể được kéo từ băng ghế dự bị và tập ăn uống được lấy từ phía bên.

HomeDesign

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply