Ngôi nhà Mount Lawley, ngôi nhà có thiết kế táo bạo

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Một ngôi nhà đẹp hiện đại được xây dựng trên rất nhiều thách thức. Kết quả là một tổng ngất!

Mount Lawley House thực sự là những kiến ​​trúc sư sở hữu nhà và nó được xây dựng trên 180 mét vuông rất nhiều tam giác. Với trang web hình thử thách, xây dựng nhà bổ sung với các không gian có sẵn được phân bổ cho căn nhà. Các trang web đầy thách thức nói trên được gọi là bận rộn Vincent đường về phía Bắc và 1.5 mét cho khuây cống đến ranh giới phía sau. Theo các nhà thiết kế, điều này chứng minh cho công chúng thế nào không gian hiệu quả có thể được tạo ra từ lô nhỏ và tầm quan trọng của kiến ​​trúc để đạt được thiết kế thanh lịch này. Trong khi các nhà thiết kế đảm bảo sự cân bằng và hài hòa không chỉ ở bên ngoài của ngôi nhà mà còn trong khu vực trong nhà, quá. Tại sao bạn không di chuyển xuống trang và tận hưởng các lĩnh vực khác nhau của ngôi nhà qua những hình ảnh dưới đây.

Đến từ : Perth, Australia

Nhà thiết kế : Kiến trúc sư Robeson

Kiểu : Hiện đại

Số lầu : Hai câu chuyện

Tính năng độc đáo : Ngôi nhà có nhiều tính năng độc đáo bao gồm một kính thác skylight trên cầu thang. Nó cũng có cửa sổ hộp bằng thép và kính mở rộng trong khu vực sinh sống. Với tính năng vượt trội ngôi nhà này đã trở thành một điểm nói chuyện tích cực và một turner đầu trong cộng đồng Mount Lawley và nó được biết đến như là “ngôi nhà hình tam giác”.

1-mt-lawley-house-ext1 Hãy nhìn vào cách các nhà thiết kế sáng tạo sử dụng các vật liệu bê tông và kính ở bên ngoài của ngôi nhà này. Dây chuyền và các cạnh của tòa nhà nhà làm nổi bật các kích thước và hình thức của nó khác nhau.2-mt-lawley-house-ext2 Nhìn kĩ cách thiết kế kết hợp các kết cấu thô và mịn màng của các bức tường.Những màu sắc tươi sáng và bóng tối cũng được sử dụng để làm cho các khái niệm hiện đại chỉ đơn giản là đứng ra đây.3-mt-lawley-house-ext3 Đây là khu vực lối vào của ngôi nhà và bạn có thể nhìn thấy tòa nhà nhà có hình dạng độc đáo. Tính bền vững là một trong những tính năng tốt nhất của ngôi nhà này có thể được nhập thông qua sân thượng của nó.4-mt-lawley-house-ext4 Tại sân thượng, nhà thiết kế đặt hai chiếc ghế sang trọng và đặc biệt để cho phép khách hàng để cảm nhận và trải nghiệm những tầm nhìn toàn cảnh trong môi trường xung quanh.5-mt-lawley-house-int Không gian sống rộng rãi và gọn gàng được thể hiện trong nội thất. Chất lượng cao và kết cấu của đồ nội thất này chỉ đơn giản là nhấn mạnh sự thoải mái và quyến rũ của mình.6-mt-lawley-house-int2 Hình dạng và kết cấu của mỗi đồ đạc trong nhà hài hòa jives với các bức tường và trần nhà.7-mt-lawley-house-int3 Xem cách gọn gàng và sạch sẽ là bàn bếp ở đây. Sàn và trần nhà cũng nói về nghệ thuật và các yếu tố độc đáo khác.8-mt-lawley-house-int4 Bạn có thể thấy rằng các nhà thiết kế sử dụng một thiết kế đơn giản và bố trí nội thất của mỗi quan trọng, tủ và đồ dùng trong nhà bếp này. Sàn nhà lát gạch Ceramic hoàn jives với bàn bếp và tủ lạnh bạc.9-mt-lawley-house-int5 Loại hiện đại của trận đấu cũng jives với kết cấu da trắng và mịn màng của bồn rửa nhà bếp. Bồn rửa chén màu trắng cũng hiển thị màu sắc của nó hoàn toàn phù hợp với những không gian nấu ăn ở đây.10-mt-lawley-house-staircas Đây là chiếc cầu thang hiện đại. Điều này cho thấy không chỉ bền vững tính độc đáo nhưng tuyệt vời của nó và các tính năng hiện đại.11-mt-lawley-house-bed Ở cấp độ thứ hai của ngôi nhà là phòng ngủ màu trắng ngọt ngào và thoải mái.Các đồ nội thất và giường tấm hiện đại nói về phong cách tuyệt vời của nó và ý tưởng hiện đại.12-mt-lawley-house-dress Các phòng ngủ có thể không lớn nhưng các nhà thiết kế bố trí một không gian nhỏ cho trang phục và phụ kiện của các chủ sở hữu.13-mt-lawley-house-bath Gạch theo chủ đề màu đen được sử dụng trong phòng tắm chứng minh rằng sự thoải mái có thể đạt được tốt nhất ở đây. Các đồ đạc và bảng màu tối của nó có thể được kết hợp với nhau tốt.14-mt-lawley-house-terr Cạnh tuyệt vời và nghệ thuật trong sân thượng duyên dáng cung cấp các khu vực tốt nhất cho các chủ sở hữu nhà để thư giãn và giải phóng sự căng thẳng.15-mt-lawley-house-extnKhi bóng tối buông xuống, các tòa nhà nổi bật màu trắng trên đường phố. Các đèn chiếu sáng cũng cho phép khách hàng để làm cho nội thất và một số các ngoại thất nổi bật trên đường phố.

HomeDesign

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply