Ngôi nhà kiểu cách trên vách núi đến từ Mexico

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Dự án này được gọi là Casa Sal được định nghĩa bởi Imativa Arquitectos là “sự tích hợp của môi trường vật lý -. tự nhiên và khái niệm căn phòng của một cơ sở dự án khu vực”.

Thật vậy, bạn có thể thấy các yếu tố tự nhiên trong nhà và cách bố trí nội thất là rất ấn tượng làm cho nó dễ dàng để truy cập vào các khu vực khác nhau của ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn chắc chắn sẽ yêu các khu vực ngoài trời, nơi bạn có thể tìm thấy một nhà bếp ngoài trời với một chiếc vỉ nướng, một tập ngoài trời đáng yêu và một khu vực hồ bơi. Khi bạn đang ở đây, bạn có thể có một cái nhìn tại các vùng biển và những ngọn núi mà chắc chắn là ngoạn mục. Tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng ngôi nhà này thực sự là một cái gì đó chắc chắn sẽ phù hợp với các tiêu chuẩn của một người cho một ngôi nhà mơ ước. Hãy để chúng tôi kiểm tra các bộ phận khác nhau của Casa Sal nằm ở Mexico thông qua những hình ảnh dưới đây.

Đến từ : Mexico

Nhà thiết kế : Imativa Arquitectos

Phong cách : Hiện đại

Số tầng : hai tầng

Tính năng độc đáo : khái niệm nguyên và phòng được tích hợp cho việc thiết kế ngôi nhà phố này đẹp hiện đại với những bức tường đất nện.

1-casa-sal 2-casa-sal-arki 3-casa-sal-grage 4-casa-sal-out 5-casa-sal-in 6-casa-sal-pool 7-casa-sal-lounge 8-casa-sal-kitchen 9-casa-sal-bed 10-casa-sal-bedchair 11-casa-sal-bath 12-casa-sal-stairs 13-casa-sal-light 14-casa-sal-garden

HomeDesignLover

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply