Ngôi nhà hiện đại giữa vùng quê Đan Mạch

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Một ngôi nhà hiện đại, nơi các chủ sở hữu có thể tận dụng lợi thế của các mùa thay đổi và thiên nhiên xung quanh nó.

Các yếu tố phổ biến và tính năng mà chúng ta thường thấy trong một ngôi nhà hiện đại ngày nay là gì? Bạn có bất cứ ý tưởng về những gì và làm thế nào họ đến với một tiêu chí nhất định hoặc các tiêu chuẩn trong việc xây dựng một ngôi nhà hiện đại? Vâng, chúng tôi không bao giờ có thể phủ nhận thực tế rằng chúng ta luôn xem thế nào các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư có tay nghề cao rực rỡ nắm lấy các khái niệm về kiến ​​trúc hiện đại ngày nay. Chúng ta có thể thấy cách thiết kế khác nhau và các kiến ​​trúc sư đoàn kết để có thể trình bày nghệ thuật và công nghệ hiện đại trong từng dự án nhà cho khách hàng của mình. Khách hàng, mặt khác, cũng yêu cầu liên quan đến sự hiện diện của các yếu tố tự nhiên có sẵn tại địa phương được lựa chọn. Đó là lý do tại sao các yếu tố tự nhiên luôn trong danh sách các yêu cầu của khách hàng gửi đến các nhà thiết kế tin cậy của họ.

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một nhà thiết kế hiện đại và duyên dáng đặc điểm tự nhiên của nó lấy cảm hứng từ các vị trí đã chọn của khách hàng. Ngôi nhà này được đặt tên là Villa R và nó nằm riêng trong một bìa rừng ở Aarhus. Villa R là vị trí như gần với cây càng tốt. Theo thiết kế, mục tiêu chính trong việc xây dựng ngôi nhà này là tạo ra một ngôi nhà mà có thể mất rừng bên trong với sự giúp đỡ của các tấm kính lớn – và làm cho một bối cảnh mùa bao giờ thay đổi cho các không gian sống bên trong. Hãy tưởng tượng rằng bạn có loại này của ngôi nhà, nơi bạn có thể tận dụng đầy đủ các thay đổi mùa của thiên nhiên mà bạn chắc chắn có thể chứng kiến ​​tất cả bây giờ và sau đó cho thiết kế của bạn sử dụng các bức tường kính trong xây dựng nhà ở. Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn đang rất vui mừng để xem những thiết kế tuyệt vời khác nhau của các khu vực khác nhau của Villa R này, bạn có thể cuộn trang xuống và thưởng thức bộ ảnh dưới đây.

Location : Aarhus, Đan Mạch

Designer : CF Møller Architects

Kiểu : Hiện đại

Số lầu : Hai câu chuyện

Tính năng độc đáo : Thiết kế ngôi nhà có thể tiếp xúc với các tính năng độc đáo của nó thông qua cấp trên của mình. Nó được bao phủ với tối kẽm patinated và nó có vẻ như nổi trên cơ sở của nó. Điều này bao gồm các phòng sinh hoạt với nhiều khía cạnh như là nó phải đối mặt với rừng và những ngọn cây ở một bên.Điều này cũng có thể nhận được đủ ánh sáng mặt trời và nó có quyền truy cập vào một lớn lên về phía Nam sân thượng bằng gỗ với bước ngồi.

1-villa-r-front Chúng ta hãy lấy một cái nhìn tại các hình dạng và kết cấu công phu ở phía trước và lối vào khu vực của ngôi nhà. Các hình thức hình học của các tòa nhà cũng nhấn mạnh các cây cao và phong cảnh tuyệt đẹp ở đây.2-villa-r-ext1 Đèn bền vững có thể dễ dàng truy cập vào các nội thất của ngôi nhà cho các bức tường uống đóng chai được sử dụng ở đây. Ngoài ra chúng tôi có thể thấy các nhà thiết kế tạo ra một sự cân bằng giữa các kết cấu thô và mịn màng của xây dựng nhà ở3-villa-r-ext2 Cây cao và cây xanh bao quanh biệt thự hiện đại này có hiệu quả có thể nhấn mạnh cảm giác thực sự thoải mái và khái niệm về tính bền vững.4-villa-r-terrace Bạn có thể nhìn thấy bây giờ làm thế nào các nhà thiết kế ấn tượng sử dụng các khung glassed trong sân thượng và cách nó tạo ra sự cân bằng với các vật liệu gỗ và bê tông ở đây.5-villa-r-fireplace Mặc dù chủ đề hiện đại và hợp thời trang của mình trong nội thất, thiết kế lắp đặt thành công một lò sưởi. Điều này chắc chắn sẽ kết nối các nội thất đến tài nguyên có sẵn của bên ngoài.6-villa-r-int1 Một nhìn vào đèn tuyệt vời và bền vững trong nội thất. Các loại đồ nội thất và phụ kiện được cải thiện với sự tham gia đặc biệt của ánh sáng mặt trời trong nội thất.7-villa-r-kitchen Mô hình đáng chú ý được tìm thấy trong các bức tường, sàn và trần trong nhà bếp và phòng ăn bổ sung không gian với những sắc màu ấm áp của các đồ nội thất ở đây.8-villa-r-dining Đường cong và sự kết hợp của các kết cấu thô và mịn tìm thấy trong tập ăn uống và đèn treo cổ ở đây có thể thêm thoải mái và phong cách tuyệt vời.9-villa-r-bathroom Tuyệt vời kết hợp của các màu tối và sáng của các đồ đạc được tìm thấy trong phòng tắm này rất có thể nhấn mạnh sự thoải mái và quyến rũ của mình.10-villa-r-bathroom2 Đèn LED được cài đặt trong các mặt của tấm gương lớn này tại khu vực bột hiệu quả có thể tạo ra một hình ảnh rất quyến rũ của một phòng tắm sang trọng.11-villa-r-bedroom Màu sắc ấm áp của màu be và màu trắng chỉ có thể nói chuyện thoải mái và không gian thư giãn trong phòng ngủ này. Xem cách thiết kế giảm thiểu việc sử dụng cái đồ nội thất trong mỗi phần của không gian này.12-villa-r-extn1 Các khu vực patio nắm bắt được vẻ đẹp của thiên nhiên thông qua các cảnh quan và cây bao quanh ngôi nhà. Các dòng và các cạnh của ngôi nhà được quan sát một cách cẩn thận trong việc xây dựng nhà ở đây.13-villa-r-extn2 Mẫu thời trang và nghệ thuật trong các tầng bê tông ở lối vào và nhà để xe không gian này cũng có thể cung cấp một khu vực rất ấm áp và mời ở bên ngoài.14-villa-r-extn3 Vào ban đêm, các đèn LED được cài đặt trong nội thất và các bộ phận khác của bên ngoài hiệu quả có thể cung cấp cho các chủ đề sang trọng và thanh lịch.15-villa-r-extn4Xem cách thiết kế của tòa nhà này dường như trôi nổi trong không khí cho ngôi nhà độc đáo của nó. Cấp trên có thể tận dụng đầy đủ các tính chất trong các vị trí.

HomeDesignlover

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply