Ngôi nhà hai tầng với không gian được thiết kế tuyệt đẹp

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Wategos Residence là một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp mà có phân bố đẹp của không gian. Phần tóm tắt của khách hàng đòi hỏi các nhà thiết kế để tạo ra một hai tầng, nhà ở hiện đại, cụ thể có thể hoạt động như hai không gian sống riêng biệt cho các cặp vợ chồng và con cái của họ.

Họ muốn thiết kế và vật liệu để giải quyết và chịu được môi trường khắc nghiệt của Úc và biển. Bê tông, đá và gỗ cứng được sử dụng kể từ khi họ không muốn nhiều bảo trì cả bên ngoài và bên trong nhà. Cùng với đó, Zaher Architects thực hiện các hình thức của các nhà độc đáo với một “S” hình dạng gấp mà gấp và nhà phố hai tầng tuyệt đẹp bên trong nếp gấp và lần lượt của mình. nhà hiện đại này đứng mạnh mẽ trên các trang web có tính năng một hình thức cụ thể bao quát mà kết thúc tốt đẹp xung quanh toàn bộ mặt tiền bãi biển và mở ra xem và đến bãi biển. Chúng ta hãy nhìn vào những hình ảnh của Wategos Residence dưới đây.

Địa chỉ : Byron Bay, Úc

Nhà thiết kế : Zaher Architects

Phong cách : Hiện đại

Số tầng : hai tầng

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà phố đẹp hiện đại với một hình chữ S được làm từ sự kết hợp của đá, bê tông và gỗ cứng.

1-s-shape

Ngôi nhà là ‘S’ hình trong cách bố trí của nó và ngồi trực tiếp trên bãi biển. Để chịu được môi trường biển khắc nghiệt, nó được xây dựng bằng bê tông, đá và gỗ cứng trong suốt ngôi nhà bên trong và ngoài.

2-s-shape-pool

Để phía sau của ngôi nhà là một khoảng sân cảnh quan với một hồ bơi nhỏ, sân và pergola với vòi sen ngoài trời. Thậm chí nếu hồ bơi là nhỏ, nó trông thật sự tốt đẹp. Tôi cũng thích những thiết kế đơn giản của pergola là tốt. Chú ý rằng các hồ bơi có hàng rào an ninh thủy tinh xung quanh nó kể từ khi có những đứa trẻ trong gia đình.

6-s-shape-insterior

Các thiết kế của Wategos Residence là dựa trên yêu cầu của chủ sở hữu nhà ở có một hai sàn nhà bê tông hiện đại có chức năng như hai không gian sống riêng cho họ và cho con cái họ. Những gì bạn nhìn thấy ở đây là không gian ngoài trời, nơi các khu vực hồ bơi nằm và nơi họ có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển.

4-s-shape-lr

Bên trong ngôi nhà, người ta có thể nhìn thấy trần nhà bằng gỗ bao gồm các sinh hoạt và khu vực ăn uống cũng như nhà bếp vì họ đang chia sẻ cùng một không gian. Sử dụng gỗ trông đáng yêu với những bức tường màu trắng và sàn màu xám. Chú ý rằng có những bước tăng cao ở đây mà tôi đoán dẫn đến một số không gian riêng tư.

3-s-shape-out

Trên khu vực phía trên của ngôi nhà là một ban công có mái che với quan điểm của bãi biển. Điều gì là đáng yêu ở đây là các đồ nội thất. Tôi rất thích cách độc đáo tất cả họ nhìn. Có vẻ như để mời chúng tôi ngồi vào đó và thưởng thức xem!

5-s-shape-in

đồ nội thất hiện đại được sử dụng trong nhà. Bạn có thể thấy ở đây một ghế sofa thoải mái trong màu xám. Ngay cả khi tấm thảm diện tích sử dụng một bóng tương tự, nó không nhìn đơn điệu vì kết cấu của tấm thảm. Cũng thấy ở đây được ánh sáng sáng tạo thêm sức hấp dẫn cho nội thất.

7-s-shape-kitchen

Các nhà bếp có một sự hấp dẫn sang trọng như nó được sử dụng tủ gỗ tối màu, trái ngược quầy đá cẩm thạch trắng của hòn đảo bếp và đèn treo trên cao. Nhưng điều tôi thích nhất ở đây là backsplash tỏa sáng vàng.

8-s-shape-stairs

Đá đã được sử dụng trên các bức tường cạnh cầu thang đó là tốt đẹp kể từ khi nó mang lại một số kết cấu đến nhà ngoài gỗ. Bạn cũng có thể thấy ở đây như thế nào các nhà thiết kế bao gồm xây dựng trong tủ trong kế hoạch mở sàn của phòng khách. Cầu thang sử dụng gỗ cho các mặt với một sự kết hợp của thép.

9-s-shape-door

Không phải là nó tốt đẹp mà ngôi nhà này sử dụng gỗ cho cửa và bên ngoài của nó? Các cửa tùy chỉnh lớn dẫn đến các khu vực ăn uống ở bên trong nhìn ra bãi biển. Như một cái nhìn hài lòng thực sự!

10-s-shape-shower

Dưới đây là một cái nhìn cận cảnh tại các vòi sen ngoài trời đó là lý tưởng cho rửa ra sau một ngày trên bãi biển. Bằng cách này, người ta không cần để vào bên trong ngôi nhà, mang lại một số cát dính trên quần áo và cơ thể của mình. Đây cũng là lý tưởng cho tắm trước và sau khi sử dụng hồ bơi. Và việc thiết kế không nhìn nhàm chán. Như một vấn đề của thực tế, có vẻ như để mời bạn để tắm trong khu vực.

11-s-shape-garage

Và đây là phần cho nhà để xe. Bạn có thể thấy rằng một đường cong dẫn đến nó và những gì làm cho nó gọn gàng là pavers sử dụng trên nó. Về phần này, bạn sẽ không ngờ rằng vẫn có nhiều nhà có những gì mắt bạn có thể nhìn thấy!

Homedesignlover

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply