Ngôi nhà giản dị của Adam Knibb

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Các Beckett House là một nơi cư trú tư nhân nằm ở Crawley, Winchester, Hampshire, Anh. Nó được thiết kế bởi Adam Knibb Architects vào năm 2015.

The-Beckett-House-02-850x566

Tiếp theo sự thành công của Bluebell Pool House, Adam Knibb Kiến trúc sư được tiếp cận để xem xét và tạo ra những ý tưởng cho một tân trang nhà toàn và mở rộng đến các tài sản nước láng giềng.

Với những hạn chế lập kế hoạch chặt chẽ Adam Knibb Architects đã phải mất một cái nhìn sáng tạo hướng tới việc không gian cần thiết. Hai ứng dụng cho phép đối với một phần mở rộng tầng trệt và sau đó là người đầu tiên trở lại sàn / phụ được thêm vào, đã mang đến cho không gian yêu cầu.

The-Beckett-House-03-850x566

Đó là đề xuất rằng các công nhân trang trại tiểu thủ hiện tại sẽ là hoàn toàn gutted và biến thành một ngôi nhà hiện đại rất hiện đại. Việc mở rộng tầng trệt tạo cơ hội cho một cái nhìn vista lớn cho khu vườn. Đóng khung với kính khung thanh mảnh, độ mở ống kính cho tầm nhìn toàn cảnh. Ở mức sàn đầu tiên một bộ tổng thể mới được thêm vào. Điều này được hưởng lợi từ quan điểm khía cạnh kép – từ rừng đến các lĩnh vực.

The-Beckett-House-05-850x566

Các khái niệm bên ngoài là để có một cơ sở vững chắc nề, đại diện bởi render. sau đó hộp gỗ sàn đầu tiên có thể xuất hiện để ngồi nhẹ trên đầu. Thiết kế không muốn trở thành độc đoán để đường như vậy cho một cách tiếp cận hiện đại mềm từ phía trước nhưng sau đó hoàn toàn biến đổi ngôi nhà từ phía sau.

The-Beckett-House-06-850x566

HomeDSGN

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply