Ngôi nhà được xây dựng bằng đá độc đáo tại Úc

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Các Canterbury Road Residence được ốp bằng đá nham thạch thô xếp chồng lên nhau và được tạo thành từ ba cấu trúc đơn giản. Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc BE và được đặt tại Melbourne, Australia.

Những gì bạn sẽ ngạc nhiên ở đây là làm thế nào nó được sử dụng đá nham thạch cho bức tường của nó. Bởi vì sự hấp dẫn độc đáo của bàn tay đặt những bức tường đá này, ngôi nhà sẽ không có nghi ngờ gây sự chú ý cho bất cứ ai đi ngang qua ngôi nhà và thậm chí nó có thể làm cho người ta cảm thấy tò mò về những gì nhà có thể cung cấp trong nội thất của nó. Chúng ta hãy có một cái nhìn tại nơi cư trú độc đáo này tại Úc

Đến từ : Melbourne, Australia

Nhà thiết kế : BE Kiến trúc

Phong cách : Hiện đại

Số tầng : hai tầng

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà hai tầng được ốp bằng đá dung nham. Nó được tạo thành từ ba cấu trúc đơn giản với nội thất tối giản đẹp.

1-lava-stone

Ngôi nhà được làm bằng đá dung nham mà là một loại đá tự nhiên đó là không hoàn hảo trong kết cấu và màu sắc của nó. Vì đặc điểm này của đá, nó sẽ cho một nhân vật hữu trực quan thú vị cho ngôi nhà mà chúng ta sẽ thấy trong các hình ảnh của ngôi nhà phố trong bài viết này.

2-out-lava-stone

Mỗi phòng trong số gạch đá được bàn tay đặt trong một mẫu ngẫu nhiên cho ngôi nhà. Để làm cho nó trông thú vị hơn, ánh sáng và gạch tối đã được đặt trong thứ tự ngẫu nhiên. Nhìn thấy ở đây là mặt tiền của ngôi nhà có cửa sắt màu đen.

3-lava-stone-side

Các tông màu xám lạnh từ đá bao gồm nhà. Bên cạnh ngoại thất, đá cũng có xuất hiện trong nhà là tốt.

4-lava-stone-design

Ngôi nhà có khối lượng khác nhau mà thêm sâu vào nó. Nó có một hành lang ngoài trời, cho phép chủ nhà để truy cập vào không gian ngoài trời qua sàn gỗ màu xám. Bạn cũng có thể thấy ở đây rằng ngôi nhà có một bãi cỏ xanh.

5-lava-stone-out

Để khen với những bức tường đá thô màu xám, sàn gỗ màu xám được sử dụng.Ngoài ra còn có các tính năng màu đen bằng gỗ và sắt trong nhà quá.

6-lava-stone-path

Cây được trồng dọc theo các khu vực ngoài trời của ngôi nhà bằng cách phân bổ một phần của sàn cho các nhà máy để phát triển. Thú vị, phải không? Bạn cũng có thể thấy ở đây hàng rào đẹp nó được sử dụng để bảo mật và xác định rất nhiều nơi cư trú.

7-lava-stone-door

Một cánh cửa gỗ màu đen đón khách vào nhà. Chú ý các tài liệu này và khen màu sắc với phần còn lại của các loại đá nham thạch trong các bức tường của ngôi nhà.

8-lava-stone-kitchen

Đây là khu vực nhà bếp của ngôi nhà mà sử dụng gỗ cho tủ và đảo của nó. Hòn đảo này cũng sử dụng một loại đá khác nhau ở màu xám. Để chắc chắn bạn thích làm thế nào đen lót tủ gỗ và làm thế nào mà bức màn trắng tuyệt đối mang lại một luồng mềm mại cho không gian.

9-canterbury-road-residence

Trong hình ảnh này, bạn có thể xem các khu vực hạ cánh cho các cầu thang dẫn lên tầng trên của ngôi nhà. Thay vì skylight hình vuông bình thường, cái này dùng một vòng tròn. Nó trông giống như miệng của một ngọn núi lửa, phải không? Nó có thể được lấy cảm hứng từ các nguồn của các loại đá nham thạch.

10-bath-canterbury-road

Đây là phòng tắm của ngôi nhà mà có màu sắc tương tự như các khu vực khác của ngôi nhà. Nó có một bồn tắm hình bầu dục kiểu dáng đẹp có thêm một sức hấp dẫn mềm mại cho không gian. Tôi cũng thích nó mà ta có thể nhìn ra ngoài qua cửa sổ kính.

11-lava-stone-hall

Ghi cửa màu đen mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh trước đó? Đây là hành lang dẫn từ cánh cửa đó. Tôi có thể nói rằng đây là tiền sảnh của ngôi nhà. Để chắc chắn, bạn có thể nhận thấy các kết cấu khác nhau của vật liệu sử dụng tại đây.

12-lava-stone-inside

đá nham thạch cũng được nhìn thấy ngay cả bên trong ngôi nhà. Bạn có thể có được một cái nhìn thoáng qua của khu vực sinh sống ở đây với rèm cửa màu xám mềm mại và gối kê cặp cùng với những chiếc gối ném trắng, ghế sofa và ghế dài có đệm.

HomeDesignLover

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply