Nét nghệ thuật độc đáo từ một ngôi nhà

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Đến từ : Singapore

Nhà thiết kế : Aamer Architects

Phong cách : Hiện đại

Số tầng : hai tầng

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà hiện đại có tính năng màn hình bằng gỗ tếch ở mặt tiền của nó mà trông hoàn toàn tuyệt đẹp ở bên ngoài. Những góc nhìn này mang lại sự riêng tư để nhà, thêm thông thoáng và cho phép ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

1-teak-house

Để chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng một shot đẹp như nó làm mờ các đường phố bận rộn. Nhưng hình ảnh này cũng cho bạn ý tưởng về lý do tại sao các chủ sở hữu quyết định sử dụng màn hình bằng gỗ tếch cho bên ngoài của nó. Ít nhất, họ không phải là bị lộ ra đường.

2-teak-house-arki

Các nhà kết hợp liệu off-hình thức cụ thể và chế tác các màn hình bằng gỗ tếch rắn từ Bali đó cung cấp cho nó một cái nhìn độc đáo. cũng là mặc dù có là một điểm dừng xe buýt trước mặt nó, nhà kho chờ đợi có một thiết kế đẹp mà dường như để khen với thiết kế của ngôi nhà là điều tốt.

3-teak-house-day

Bằng việc sử dụng màn hình tếch về nhà, họ giúp đỡ để bảo vệ ngôi nhà khỏi môi trường đô thị khắc nghiệt mà không làm ảnh hưởng đến quan điểm, ánh sáng tự nhiên và thông gió. Và nó có thể cung cấp cho sự riêng tư chủ, tự do từ con mắt của những người đi bộ xung quanh các đường phố. Bạn có thể thấy trong bức ảnh này cửa gỗ cũng như một số bộ phận của phần dưới của ngôi nhà dẫn đến cửa ra vào của nó.

4-teak-house-light

Trong đêm, ngôi nhà trông còn đẹp hơn vì thiết kế của nó đang được nhấn mạnh.Nó cũng là rõ ràng về cách sáng tạo và thông minh kết hợp vật liệu khác nhau trong đó.

5-teak-house-pool

Các nhà sử dụng bức tường ranh giới cụ thể và cảnh quan tươi tốt để chủ nhà có thể có một không gian riêng tư để tận hưởng hồ bơi và sàn chính mà không được nhìn thấy từ đường phố. Vâng, nó sẽ không được vui vẻ để bơi khi bạn biết rằng người khác đang nhìn bạn từ bên ngoài. Làm thế nào vụng về mà sẽ được! Nhưng vì những thiết kế của ngôi nhà này, riêng tư đã đạt được ngay cả trong không gian ngoài trời.

6-teak-house-facade

Nhìn thấy ở đây là không gian ngoài trời của nhà với ván sàn gỗ. Bạn cũng có thể thấy rằng trong nội thất có nhiều tính năng bằng gỗ khác quá. Nó cũng là tốt đẹp để xem nhiều cây xung quanh khu vực. Và những tác phẩm điêu khắc hươu là dễ thương!

7-teak-house-lr

Một khu vực sinh sống trong ngôi nhà đó đã xoay vòng cửa kính để kết nối nội thất cho không gian ngoài trời. Nó là tuyệt đẹp để sử dụng một pha trộn giữa đồ nội thất tại đây với tấm thảm khu vực thiết kế phức tạp. Trên một mặt của bức tường là một kệ gỗ với màn hình đáng yêu của bộ sưu tập cá nhân của chủ nhà.

8-teak-house-interior

Các phòng khách mở có trần cao gấp đôi và fan hâm mộ lớn, cho phép không khí lưu thông, đó là một tính năng rất cần thiết cho một khí hậu nóng. Ở phía bên này của khu vực sinh sống, nó cũng mở ra cho khu vườn với một gấp cửa kính. Tôi thích nó mà nó sử dụng các loại cửa cho nhà. Bạn cũng có thể thấy ở đây các tác động của các màn hình bằng gỗ tếch trong nội thất.9-teak-house-mezz

Phía trên khu vực sinh sống chủ yếu là một thư viện nhỏ và bàn trên tầng lửng. Từ đó, người ta có thể nhìn thấy các quảng cáo không gian sống cũng như có một cái nhìn vào khung cảnh bên ngoài thông qua các màn hình.

10-teak-house-bed

Trên tầng trên cùng là nơi bạn sẽ tìm thấy các phòng ngủ với một trần gỗ và ít ban công. Từ phòng ngủ, một người có thể truy cập vào khu vực thông qua các cửa kính. Các phòng ngủ cũng có khu vực tiếp khách đơn giản nhưng đẹp.

11-teak-screen

Một cái nhìn gần hơn vào màn hình bằng gỗ tếch được sử dụng trong nhà. Bạn có thể nói như thế nào đã được thiết kế và tạo ra một cách tỉ mỉ và có vẻ rất đẹp với bê tông sử dụng cho ngôi nhà.

HomeDesigner

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply