Một ngôi nhà nâng cấp ở West End

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Flatiron House là một HI-MACS nhà nằm ở West End, London, Anh. Nó được thiết kế bởi FORM Thiết kế kiến trúc.

Flatiron-House-01-850x1282

Kiến trúc có khả năng biến đổi môi trường và tạo ra chất lượng cuộc sống. Đây là niềm tin vững chắc của FORM Thiết kế kiến ​​trúc khi nói đến việc hình thành dự án; trong trường hợp này, các tu sửa nhà Flatiron House, một ngôi nhà nằm ở West End, London. Các chức năng mới cho mỗi tầng của tài sản và việc sử dụng sáng tạo, vật liệu chất lượng cao như HI-MACS® đã biến tòa nhà này thành một nhà tuyệt vời.

Flatiron-House-02-850x567

Sau thành công của họ với tu sửa Bermondsey Kho Loft, FORM Thiết kế kiến ​​trúc lại quay sang HI-MACS® để thực hiện một dự án tu sửa mới ở Vương quốc Anh. Lần này là cho Flatiron House, một tòa nhà văn phòng cũ, bỏ hoang, và không thực tế đã được chuyển vào một ngôi nhà được mô tả như “một cầu thang với phòng”. Việc nâng cấp toàn diện các tòa nhà đại diện một thách thức thực sự trong việc chuyển đổi các tòa nhà nhỏ vào một ngôi nhà chào đón. Kết quả là một ngôi nhà hiện đại được xây dựng như một pied-à-terre ở trung tâm thành phố, nơi mà kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế của dự án Mike Neale đã đóng một vai trò quan trọng.

Flatiron-House-03-850x567

Lấy tên của nó từ hình dạng của nó, những dấu chân hình tam giác nhỏ của căn nhà hai phòng ngủ được xác định trước sắp xếp không gian dường như đơn giản của nó, với một phòng nguyên tắc trên mỗi năm tầng, đứng đầu bởi một sân thượng. Nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ, và một tầng hầm chức năng là môi trường tích hợp trong Flatiron House, nơi cầu thang trung tâm là xương sống của công việc.

Flatiron-House-04-850x567

Các khu vực bên trong ngôi nhà được đặc trưng bởi sự rộng rãi rõ ràng của các phòng, cảm giác hiện đại và độ sáng mà đến từ trắng của tường và đá acrylic HI-MACS®.Sự tinh tế trong các chi tiết, và suy nghĩ kỹ đã đi vào sự tinh tế của các bố trí và thiết kế tại mỗi cấp để đảm bảo rằng mọi không gian làm việc để tối ưu của nó, và rằng dòng chảy không gian theo chiều dọc giữa chúng, được cung cấp bởi một cầu thang chữ ký, thực hiện trong HI-MACS®, cảm thấy tự nhiên và chất lỏng

Flatiron-House-05-850x1310

Lan can, làm từ HI-MACS® đá acrylic trong bóng râm của nó Alpine White, củng cố sinuousness và dòng chảy của phong trào này. Nó đứng lên như một dải ruy băng xoắn và gấp lại qua năm câu chuyện của ngôi nhà và khung hình 14-mét (46 feet) xem chóng mặt từ mái nhà kính đến tầng hầm. Ba chiều hiệu ứng xoắn ốc hình tam giác của mảnh đã có thể nhờ đến các tính chất thermoformable của vật liệu, mà làm cho nó có thể tạo ra tất cả các loại hình dạng liền mạch, do đó chuyển thành cầu thang thành một mảnh hình thành trong một khối duy nhất. Yếu tố này là đặc biệt nhất trong dự án và trở thành mảnh cung cấp cho nhà nhân vật độc đáo của nó. Các kiến ​​trúc sư chính mình khẳng định rằng cầu thang là yếu tố quan trọng cho toàn bộ bố trí.

Flatiron-House-06-850x1283

hình dạng sàn tam giác có nghĩa là lan can của cầu thang phải xoắn và tăng lên ở một góc rất dốc từ cạnh bên trong của nó, tiếp theo là một uốn cong sắc nét. HI-MACS® là một trong số ít các tài liệu mà có thể mất hình dạng này, do khả năng của nó bị bẻ cong tại một bán kính rất nhỏ. HI-MACS® cho phép khả năng để lắp ráp cấu trúc trong các phần rất nhỏ và hoàn thành việc lắp ráp trên trang web để tạo ra một bề mặt liên tục, vì nó không thể làm việc trực tiếp với một mảnh duy nhất cho kích thước của không gian.

Flatiron-House-07-850x1275

U có hình dạng và tính năng các đường cong và tinh khiết, các quán ăn nhà bếp là một trong hầu hết các không gian bắt mắt trong căn hộ này, sau khi cầu thang. Được thành lập bởi một countertop lớn làm từ HI-MACS® đá acrylic kết hợp bếp nấu ăn và một bồn rửa, nó được bổ sung bởi tủ thượng lớn để đạt được chức năng và tích hợp hoàn hảo vào phong cách cong, hiện đại, và chào đón của các phần còn lại của ngôi nhà.

Flatiron-House-08-850x1275

Những phẩm chất phi thường của HI-MACS® đã làm cho nó vật liệu thích hợp nhất để đáp ứng các nhu cầu phát sinh trong việc thiết kế nhà bếp này. Mịn, xuất hiện thống nhất của đá acrylic làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch và đảm bảo sức đề kháng cao với các nguồn nhiệt và thường xuyên sử dụng các chất khử trùng gia dụng. Do đó, nhà bếp là hoàn toàn hợp vệ sinh và rất khuyến khích để tiếp xúc với thực phẩm.

Flatiron-House-09-850x1275

Ở bên ngoài, các cửa hàng mặt xấu xí đã được thay thế bằng một cửa sổ bằng kính cong đôi mới hiện theo hình dạng của mũi cong của tòa nhà. Bên trong cửa sổ nhà bếp ở tầng trệt là một màn hình cong cũng làm từ HI-MACS® Alpine White, đó là đục lỗ, cho phép ánh sáng đi qua để thắp sáng lên trong nội thất của quán ăn nhà bếp, trong khi duy trì sự riêng tư từ bên ngoài.

Flatiron-House-10-850x566

Tiếp tục lên cầu thang để lên mái nhà, chúng tôi tìm thấy các sân thượng, một không gian mà trở thành một khu vực duy nhất cho thoải mái ở trung tâm của West End, cung cấp một nơi hoàn hảo để thưởng thức nhà. Đi xuống tầng hầm, hầm ẩm ướt và bẩn thỉu gốc theo đường phố đã được chuyển thành một không gian chức năng. Các tu sửa đã biến các tầng hầm vào một khu vực để giải trí và thư giãn nhờ vào TV màn hình phẳng lớn và rack backlit để lưu trữ rượu vang.

MauNhaPho

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply