Một ngày làm tỷ phú ở Miami

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Bất cứ khi nào chúng ta nghe hoặc thậm chí đọc từ Miami, chúng tôi luôn luôn có thể nghĩ đến những bãi biển tuyệt đẹp và những khoảnh khắc yên tĩnh với gia đình của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mơ ước có một ngôi nhà còn lại định cư tại nơi này.

Bạn đã mơ ước của chi tiêu kỳ nghỉ hè của bạn hoặc thậm chí mua một tài sản ở thành phố này? Thực tế Miami là một nơi tuyệt vời cho nhà nghỉ, penthouse và nhà thậm chí tư nhân ở bang Florida, Mỹ. Mùa hè sẽ không được hoàn thành mà không chi tiêu nó ở Florida với bạn bè và người thân của bạn, phải không? Vâng, hôm nay chúng ta sẽ khám phá Miami và cùng lúc nhà riêng được biết đến nằm cụ thể ở Biscayne Bay, Bãi biển Miami, Florida USA. Đây là nhà ân sủng với năm phòng ngủ và phòng tắm mà năm có diện tích 6.000 feet vuông. Đối với những người quan tâm để tận dụng những kịch bản tốt nhất và trải nghiệm tốt nhất mà bạn đang mơ ước, nơi cư trú riêng tư này là nơi tốt nhất cho bạn.

1-bentley-bays-penthouse-1

 18,9 triệu $ giá trị của nhà ở tư nhân có một bể sục trên sân thượng riêng và hồ bơi, phòng tập thể dục và tắm hơi riêng. Ngoài ra các nhà thiết kế bảo đảm một khu giải trí với bàn bi tùy chỉnh, đầy đủ quầy bar ẩm ướt và một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Hệ thống chiếu sáng trong nhà này trình bày một sự xuất hiện ăn mặc bóng bẩy và mê hoặc cả bên trong và bên ngoài của nó. Có rất nhiều tính năng đáng ngạc nhiên mà thực sự sẽ gây ngạc nhiên cho khách hàng và người mua khác, những người muốn tận dụng lợi thế của mình. Bạn có thể có một cái nhìn tại các khu vực khác nhau của ngôi nhà tư nhân này được đặt tên như Essential Bãi biển Miami Penthouse Bentley Bay qua những hình ảnh dưới đây.

2-bentley-bays-penthouse-2

Đến từ: Biscayne Bay, Bãi biển Miami, Florida, USA

Người bán: Zilbert

Kiểu: Hiện đại

Số tầng: Hai Storey

Tính năng độc đáo: nhà tư này giới thiệu các tính năng độc đáo của nó thông qua các yếu tố tương lai của mình với hệ thống ánh sáng lạ thường, đèn bền vững, đồ nội thất và phụ kiện đắt tiền mà mỗi khách hàng có thể ước mơ để có.

3-bentley-bays-3

Xem như thế nào bên ngoài với những chỗ ngồi thoải mái và Bộ bàn chụp hoàng hôn, đảm bảo sự sang trọng và thoải mái. Kết cấu mịn của các tầng là đủ để nhấn mạnh khái niệm độc đáo và hiện đại của nó.

4-bentley-bays-living

Sân kính khung cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng tương lai để trải nghiệm những quan điểm của đại dương. Thiên nhiên xung quanh cho biết thêm thoải mái và quyến rũ đến nhà riêng.

5-bentley-bays-dining

Một kỳ nghỉ hoàn hảo được bảo đảm trong các ngôi nhà này là bạn cảm thấy sự thanh thản và yên bình tại vịnh. Các vật liệu thủy tinh trong các bức tường và sân thượng nắm lấy kết cấu mịn và sang trọng, quá.

6-bentley-bays-terrace

Hình dạng khác nhau được trình bày trong không gian sống và màu đen và màu trắng nổi bật so với các đồ nội thất và các thiết bị trong nhà. Những lãm khái niệm hiện đại và phong cách mà có thể thu hút những người muốn mua một ngôi nhà mới.

7-bentley-bays-gym

Đèn chùm sang trọng duyên dáng với đồng đô la tập ăn uống tốn kém mà hoàn toàn phù hợp với các khái niệm và chủ đề được sử dụng trong không gian ăn uống. Tường uống đóng chai cho phép khách hàng để xem đầy đủ bên ngoài.

8-bentley-bays-kitchen

Lớn các hình dạng và kích thước pha trộn tốt với các bức tường uống đóng chai và cửa sổ trong tòa nhà. Tuyệt vời thực phẩm và chất lượng thời gian có thể được cung cấp tốt nhất trong lĩnh vực này không chỉ vào buổi chiều nhưng vào buổi tối là tốt.

9-bentley-bays-bed1

Đây là phòng tập thể dục riêng, nơi khách hàng có thể tự do làm việc ra ngoài và thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên thông qua các bức tường uống đóng chai. Tính bền vững cũng là đặc trưng trong khu vực này và nó là một ý tưởng tuyệt vời để giảm tiêu thụ năng lượng ở đây.

10-bentley-bays-bed2

Bếp gọn gàng và sạch sẽ là tốt trình bày ở đây là bạn có thể nhìn thấy các đồ đạc nhà bếp và thiết bị hiện đại. Êm ái của bảng và bồn rửa trong nhà bếp sạch sẽ nhấn mạnh và quyến rũ của mình.

11-bentley-bays-bed3

Một thiết kế đơn giản nhưng hình ảnh của phong cách hiện đại từ đồ nội thất và nệm chắc chắn nó có thể mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Việc truy cập dễ dàng đến sân thượng và các quan điểm tuyệt vời của vịnh có thể mang lại lợi ích cho khách hàng một cách hiệu quả những người có thể cảm nhận được ý nghĩa thực sự của riêng tư.

12-bentley-bays-bath

Cạnh khác nhau và kích thước của các đồ nội thất và giường đôi này có thể cho phép khách hàng để chứng kiến ​​những phòng ngủ sang trọng và quyến rũ.

13-bentley-bays-bath2

Đây là phòng ngủ rộng rãi, cung cấp các chi tiết gọn gàng và đắt tiền của đồ nội thất của nó, giường, cố định trong các phòng tắm vòi sen và gương mà thấy mê hoặc của nó tính năng quá.

14-bentley-bays-bath3

Đây là khu vực mà các bồn tắm và vòi hoa sen phòng lớn được phân cách bằng vật liệu thủy tinh trong suốt, cho thấy kết nối của nó đến phòng ngủ chính. Ánh sáng tự nhiên có thể truy cập vào nội thất cho tường uống đóng chai và cửa ra vào của nó.

15-bentley-bays-int Các kết cấu thô và mịn là nổi quan sát thấy trong phòng tắm chính này. Hình dạng hình học khác nhau của đồ đạc và phụ kiện có thể cho thấy sự thanh lịch và sự lanh tay của nó, quá.

16-bentley-bays-ent

Khi tối đến, các hệ thống chống sét nhấn mạnh thiết kế hợp thời trang và thời trang của các không gian giải trí ở cấp độ thứ hai của ngôi nhà.

17-bentley-bays-extn

Đây là cách bơi lội khu vực hồ bơi tư nhân có vẻ như vào ban đêm khi đèn mê hoặc tạo ra một thiết kế đáng kinh ngạc và khái niệm ở đây.

18-bentley-bays-intn

Một cách tiếp cận hệ tương lai được thực hiện trong các thiết kế nội thất từ ​​các mức độ đầu tiên cho đến cấp độ thứ hai của ngôi nhà. Bạn sẽ ngạc nhiên của tất cả các chi tiết của ngôi nhà này được cung cấp từ các bộ phận khác nhau trong tất cả các cấp.

Bietthudep

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply