Mẫu Nhà Gỗ Cổ Điển Ở Montauk, New York

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Ngôi nhà được thiết kế “lộn ngược” với các phòng ngủ ở mức độ thấp hơn và ăn uống, phòng khách và bếp ở tầng trên. Nó có tính năng một cầu thang nổi trong một cầu thang cũng như một tầng hầm quá. Một tính năng đáng chú ý là việc sử dụng khác nhau Vật liệu xây tường ngoài và mái hắt.

Địa Chỉ : Montauk, New York

Kiến Trúc Sư : BergDesign Kiến trúc

Kiểu : Hiện đại

Số lầu : Hai lầu có tầng hầm

1-monroe-drive

Tất cả tôi có thể nói là điều này là thực sự tuyệt vời. Không chỉ thiết kế đẹp mà còn các kết cấu khác nhau ở đây là chúng ta có thể thấy trong các bức tường bên ngoài những gì tôi thích về ngoại thất này là. Việc chiếu sáng trông đầy kịch tính và rất lãng mạn quá!

2-monroe-drive

Một loại lưới mắt cáo tán được thêm ở bên ngoài được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hiện đại và đương đại. Nó cũng là một cách tốt để bảo vệ các cửa sổ từ quá nhiều ánh sáng chói từ mặt trời, có thể nhập vào bên trong. Lưu ý hai mái nói thật lẹ quá mà cho ấn tượng của việc có hai khối lượng khác nhau.

3-monroe-drive

Nhìn vào ngôi nhà này nhắc nhở tôi về một số ngôi nhà cổ điển vì mái và sân thượng thiết kế của nó nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào nó, nó chắc chắn không phải là một nhà từ một thời gian dài trước đây vì mái hắt bằng gỗ cũng như cửa kính.Ngay cả các tầng trên là một phong cách hiện đại.

4-monroe-drive

Các nhà sử dụng đường tránh gỗ mà thêm texture cho bên ngoài của ngôi nhà.Nó cũng được sử dụng bằng kính với khung nhôm cho cửa sổ. Bạn có thể nhận thấy rằng các cửa sổ trên khu vực tầng trên lớn hơn vì khu vực công cộng đang có trong khi những người ở cấp độ thấp hơn là cho khu vực tư nhân.

5-monroe-drive

Tắt các phòng ngủ ở mức độ thấp hơn là một hồ bơi. Nó có một thiết kế hình học mà không phải là lớn, nhưng là đủ để cung cấp cho các gia đình một số vui vẻ và thư giãn.

6-monroe-drive

Gian triển nhà ở một nhà bếp ngoài trời cũng như một khu vực ăn uống, nơi cả gia đình có thể thưởng thức bữa tiệc thịt nướng thời gian ban đêm hoặc thậm chí thời gian ngày trò chuyện. Ngoài ra còn có ghế salon với màu đất săn chắc và mấy chiếc gối để tạo sự thoải mái.

7-monroe-drive

Kết thúc của nhà bếp bao gồm than kim loại tủ màu xám, da Flamed truy cập đá cẩm thạch hàng đầu và một tấm maple mắt chim vào hòn đảo này.

8-monroe-drive

Tôi thích rằng phong phiến trên đảo bếp! Nó thực sự là một turner đầu và thêm một liên lạc tự nhiên vào nhà. Khu vực nhà bếp rộng rãi mà thậm chí trông lớn hơn vì trần nhà cao và cửa sổ của nó bao quanh nó. Nhìn kìa! Có một con cá trên một trong những cửa sổ có ánh sáng!

9-monroe-drive

Một hành lang dài được nhìn thấy ở đây từ nhà bếp mà chúng tôi không chắc chắn nơi nó dẫn đến. Vì vậy, chúng ta hãy quay trở lại bếp. Hãy lưu ý rằng, ngoài những tài liệu đáng yêu và thiết kế kiểu dáng đẹp, nó có đồ trang trí quá như những người trên tủ nổi gần mui xe tầm, cá, chúng tôi đã thấy trên các bức ảnh trước đó, những bông hoa trên đảo và rằng chiếc bình màu xanh gần bồn rửa chén .

10-monroe-drive

Bây giờ đây là một trong những khu vực ăn uống. Hãy nhớ rằng các cửa chớp ở bên ngoài? Nhìn vào cửa sổ, đây là cách các cửa chớp xuất hiện từ bên trong. nó có thể giúp bảo vệ quá nhiều ánh sáng mặt trời và có thể thêm sự riêng tư trong khu vực. Trên bàn ăn là một người giữ ngọn nến được làm từ gỗ lũa được bổ sung bởi ánh sáng mặt dây chuyền ngay trên nó. Từ phòng ăn, người ta có thể đi trực tiếp đến các tầng thông qua một cánh cửa trượt.

11-monroe-drive

Lan can cầu thang được làm từ thép và gỗ gì chúng ta có thể thấy ở đây là. Nó được sử dụng stringers thép đó đã cho không gian này một số cảm thấy công nghiệp. Cầu thang gỗ là một trong những điểm nhấn của ngôi nhà. Bạn cũng có thể thấy ở đây quả cầu ánh sáng mặt dây chuyền được treo từ trần nhà cũng như một số cửa sổ ở khắp mọi nơi trong nhà. Với các cửa sổ lớn, lũ lụt ánh sáng tự nhiên vào nội thất.

12-monroe-drive

Đây là độ cao của ngôi nhà. Đó là một quan điểm về phía đông và phía tây. Phía đông là hồ bơi ngoài trời, trong khi về phía tây là một garage.

13-monroe-drive

Nhìn thấy ở đây là mặt cắt ngang của các nhà tìm kiếm phía tây. Chúng ta có thể nhìn thấy cầu thang nối các khu vực khác nhau cũng như một tầng hầm. Tôi tự hỏi những gì các tầng hầm trông như thế!

Thiết Kế Nhà Giá Rẻ

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply