Kiểu dáng và yếu tố bất thường của ngôi nhà DS

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Ngôi nhà này được đặt tên là D + S House. Hồ bơi và khu vườn phục vụ như là trung tâm và kết nối giữa ba nhà. Dự án được thiết kế là để dành cho đứa trẻ mới cưới của chủ nhà.

Các phương pháp thiết kế ngôi nhà là mang phong cách nhiệt đới vào ngôi nhà này bằng cách dịch nó sang ngôn ngữ chính thức và kiến ​​trúc hiện đại của. Các yếu tố chính của ngôi nhà đạt được như là nó cung cấp bóng râm, ánh sáng, không khí và có hiệu lực. Mỗi phòng riêng trong nhà sẽ có một cái nhìn trực tiếp vào hồ bơi và các thành viên trong gia đình có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của ánh sáng bền vững và không khí có thể truy cập vào nội thất. Hãy để chúng tôi khám phá nhiều hơn các khu vực khác nhau của ngôi nhà thông qua những hình ảnh dưới đây:

Location : Jakarta, Indonesia

Nhà thiết kế : DP + HS kiến trúc sư

Kiểu : Hiện đại

Số lầu : Hai câu chuyện

Tính năng độc đáo : Ngôi nhà có thiết kế đặc biệt và các yếu tố như bạn có thể thấy không có phân vùng giữa bốn trang web mà trong thực tế, trực quan tạo ra ấn tượng của sự đoàn kết. Khi các nhà thiết kế chọn để thiết kế ngôi nhà này, đã có một tòa nhà hiện tại đã.

1-ds-house-front Hình thức hình học của việc xây dựng nhà ở được phát hiện từ không gian phía trước. Chúng tôi thậm chí có thể thấy các nhà thiết kế sử dụng các, kính và bê tông yếu tố gỗ để làm cho ngôi nhà này bền vững và thời trang.2-ds-house-front2 Từ cổng vào, chúng ta hãy xem làm thế nào các nhà thiết kế quản lý để xây dựng các tòa nhà căn nhà mới. Các kết cấu đặc biệt của tòa nhà được hiển thị từ các bức tường và các con đường được bê tông hóa.3-ds-house-walls

Chúng tôi chắc chắn có thể sẽ ngạc nhiên như thế nào các nhà thiết kế sáng tạo xây dựng ngôi nhà này và hoàn toàn jives với hồ bơi lớn thanh lịch và sang trọng tại trung tâm.

Vật liệu chất lượng cao và đồ nội thất đắt tiền được bố trí tốt trong nội thất. Màu sắc của đồ nội thất này pha trộn tốt với không gian sống theo chủ đề màu nâu trắng và gỗ

5-ds-house-int1 Nhìn vào các bức tường trắng trơn và gạch men ở nhà sàn, chúng tôi có thể nói rằng sự thanh lịch và sang trọng nhấn mạnh việc thiết kế ngôi nhà. Đồ nội thất đắt tiền và các phụ kiện được quan sát một cách cẩn thận trong mọi phần của không gian trong nhà.6-ds-house-kitchen1 Nét nổi bật và cạnh trong tủ và bàn bếp nói về thiết kế nội thất hiện đại và đương đại.7-ds-house-staircase Chúng tôi chắc chắn có thể thấy cách thiết kế thanh lịch phân công cầu thang này ở đây, nơi các khách hàng hoàn toàn có thể xem các bộ phận khác của nội thất.8-ds-house-bed1 Đây là phòng ngủ rộng rãi, nơi chủ nhà có thể thoải mái ở lại sau giờ làm việc.Xem cách nhà thiết kế thời trang đặt chiếc ghế màu đỏ ở phía bên giường và làm thế nào cho nó nổi bật trong phòng ngủ theme màu trắng và đen.9-ds-house-bed2 Cao chất lượng các thiết bị đắt tiền cũng có sẵn trong phòng ngủ này không chỉ để cải thiện cái nhìn của điều này nhưng cũng cung cấp một kỳ nghỉ thoải mái cho chủ nhà.10-ds-house-bath Đèn bền vững chắc chắn có thể làm giảm mức tiêu thụ điện của ngôi nhà này.Gương lớn thêm sang trọng và phong cách tuyệt vời để phòng tắm này.11-ds-house-living2 Vào ban đêm, các đèn LED được cài đặt trong nội thất có hiệu quả thiết lập tâm trạng lãng mạn và thoải mái trong không gian sống.12-ds-house-pooln1 Bên ngoài trở nên thanh lịch hơn như đèn LED phát hiện ra tính năng mê hoặc của nó đặc biệt là ở khu vực hồ bơi.13-ds-house-pooln2 Đậu thận bể bơi hình phục vụ như là trung tâm của không gian ngoài trời, nơi chủ nhà có thể thư giãn vào ban đêm.14-ds-house-extn1 Quan sát cách các nhà thiết kế duy trì các mô hình và đường trong các bức tường, sàn nhà và thậm chí cả việc bố trí các đèn ở đây. Các đèn LED có hiệu quả cung cấp đủ ánh sáng vào ban đêm ở đây.

15-ds-house-extn2Dòng Incredible và kết cấu kiến ​​trúc là gì hiện đại này được làm bằng. Ngôi nhà có thể trông đơn giản nhưng vẫn không thể phủ nhận sự sang trọng nổi bật trong số những ngôi nhà khác ở đây.

HomeDesignLover

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply