Kiến trúc xanh nổi tiếng của Việt Nam

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Naman Retreat Resort là một nơi ẩn náu tuyệt đẹp nằm ở Đà Nẵng, Việt Nam. Nó được thiết kế vào năm 2015 bởi Võ Trọng Nghĩa Architects.

Naman-Retreat-Resort-08-850x566

Khái niệm Resort của Naman Retreat điều trị vật chất và tinh thần cho khách ở lại lâu dài của môi trường tự nhiên thân thiện và các hoạt động lành mạnh như spa, yoga, thể thao bãi biển và như vậy. Để đạt được một bầu không khí hoàn hảo cho phép các khách hàng một cơ thể tối đa và tâm thanh tịnh và thư giãn, khu nghỉ mát được thiết kế bởi sự pha trộn hài hòa của cây xanh, đá tự nhiên và tre.

Naman-Retreat-Resort-14-850x566

Trong một khu vực của ba ha, nhiệm vụ thiết kế là để hài hoà tám mươi bungalow, khách sạn, sáu biệt thự VIP và hai mươi căn biệt thự khác. Hai con đường bắt đầu từ lối vào đến bờ biển nối liền triệt để mỗi khu vực dịch vụ và mang lại hơi thở tươi và duyên dáng của gió biển đến không gian bên trong. Cây được trồng dọc theo các tuyến đường, đặc biệt là, tre được hình thành vào tán đóng cửa, giống như một bức màn dày ngăn cách khu vực tư nhân và do đó, phục vụ một thời gian quý báu cho khách khi lưu trú tại đây. không gian trung tâm được ưu tiên với một diện tích lớn với không gian mở, chủ yếu được tạo ra từ tre chức năng như Lobby, Nhà hàng, Bar.

Naman-Retreat-Resort-16-850x566

biệt thự bãi biển VIP, nằm ở phía hướng ra biển phía trước, đã được lên kế hoạch một cách unordinary. Mỗi biệt thự bãi biển được bao phủ bởi một bức tường mái nhà màu xanh lá cây và tre kết cấu liên tục nhấp nhô, trong đó khuyến khích một thông qua quan điểm của toàn bộ khu vực hướng đến biển mà không bị hạn chế, theo bản chất và nguồn cảm hứng của du khách. xây dựng khách sạn tên là Babylon là tòa nhà cao nhất – tất cả ba tầng được thiết kế với cửa chớp che mặt tiền – một nguyên mẫu của lớp da gấp đôi, thêm chỗ trống cho cây xanh xen kẽ, tạo thành một khu vực màu xanh lá cây tuyệt đối, mà đứng ra của tòa nhà còn lại. cụm Bungalow được thông suốt và khéo léo kết hợp với bốn tòa nhà khác, tạo ra một hình dạng hình chữ vạn trong một âm mưu vuông hẹp với hai mươi một mét chiều dài cho mỗi bên. Tất cả bốn ngôi nhà này có một sân chung, trong khi đi kèm với một khoảng sân riêng và một hồ bơi cho mỗi. Do đó, khoảng ba mươi phần trăm của tất cả các bungalow được xen kẽ bởi bungalow hai tầng, tạo ra một cái nhìn tổng thể như bồng bềnh nhà trong khu phố cũ.

Naman-Retreat-Resort-19-850x566

Các cơ sở miền Trung như: Hay Restaurant Hay, Bãi biển thanh và hội nghị Hall đã được thiết kế với cấu trúc tre để cung cấp trải nghiệm không gian thư giãn với không khí mà cerebrates ở lại trong khu nghỉ mát.

Naman-Retreat-Resort-22-850x566

HomeDNSG

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply