Không gian rộng rãi thoáng mát ở Israel

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

An nhôm trao Home là dự án căn hộ hoàn thành bởi Studio de Lange. Các nhà nằm ở Kfar Shmaryahu, Israel và hoàn thành vào năm 2015.

Tọa lạc tại một trong những cộng đồng sớm nhất trung tâm của Israel, và ngồi trên một đồi 1.000 m2 (10.764 ft2) âm mưu, nhà này đã được tạo ra cho một gia đình trẻ của 5. Quy hoạch bước ra từ một cuộc đối thoại với các cư dân người mơ về một chức năng , sạch sẽ, chảy không gian với một kết nối mạnh mẽ để ngoài trời; một trong đó phù hợp với tính cách và phong cách sống của họ.

Mục đích là để tạo ra một ngôi nhà mà cảm thấy ánh sáng trong nhận thức, chiến lược sau đó là thiết kế hai khối chính: Một tầng trệt hộp trắng móng, để những câu chuyện nhôm thứ 2 bao bọc “khối” mà nó hỗ trợ. Những khối đầu câu chuyện được chia nhỏ: Một cao chót vót, kim loại hình vuông màu xám, và một khối thứ hai lớn hơn đã được bao phủ bằng nhôm tự nhiên màu trắng bạc.

Nhôm đã được lựa chọn cho ý nghĩa tối giản của nó, và lớp phủ đầu câu chuyện chỉ, nhấn mạnh sự nhẹ nhàng của cấu trúc và các khối khác nhau của nó. Nó cũng cho phép cho một mảng vô tận của ánh sáng và bóng chơi trên bề mặt kim loại của nó.

Các ngôn ngữ thiết kế tối giản dịch để thiết kế không gian thoáng mát; một trong đó là vắng người và ánh sáng lấp đầy.Điều này được thực hiện bởi một chỉ số của vật liệu tự nhiên như: xúc bê tông, gạch Terrazzo, nhôm, thép không gỉ, gỗ và thạch cao. Những vật liệu này đã được sử dụng trong nội thất ngôi nhà và làm đổ ra trên các căn cứ xung quanh.

Các khách hàng muốn có một ngôi nhà, nơi liên hệ giữa cha mẹ và con cái sẽ dễ dàng duy trì. Họ cũng yêu cầu điểm thuận lợi phong phú giữa các không gian nội thất và sàn riêng biệt cũng như giữa nội thất và ngoài trời. Vì lý do này ngôi nhà đã được dàn dựng như một chuỗi các không gian có một cuộc đối thoại mở giữa nhau về nội thất. Cũng như một cuộc đối thoại chặt chẽ giữa nội thất và ngoại thất.

Một bức tường ít phục vụ như là một sàn để màn hình trần. Điều này cho phép tách biệt giữa phòng ăn / phòng khách và phòng gia đình trên một mặt và dòng chảy của không gian trên khác. Sàn chung vào các cửa kính trần giữa những không gian, cho phép một cái nhìn liên tục và kết nối liền mạch với các căn cứ ngoài trời.

Các phòng khách tiếp tục đến một không gian sống che ngoài trời. Tán ở đây có tấm nhôm có thể điều chỉnh để kiểm soát lượng ánh sáng mặt trời trực tiếp được phép vào. Trong khí hậu tươi sáng và đầy nắng của Israel này là rất quan trọng cho các không gian để được hưởng quanh năm. Từ khu vực sinh hoạt ngoài trời này các cuộn cỏ xanh tên xuống đồi tất cả các cách để các giới hạn mặt đất.

Các gia đình khu sinh hoạt đều nằm ở tầng trên: 3 Phòng Ngủ một bộ đồ tổng thể và phòng gia đình. Mặc dù đây là một không gian riêng tư hơn, điều quan trọng là để giữ được kết nối liên tục để ngoài trời ở đây là tốt.

Để duy trì dòng chảy không gian và thuận lợi, diện tích gia đình bổ sung được thiết kế “trong hành lang” nhà ở một cửa sổ hình rộng, cho phép cả hai vista và ánh sáng để vào không gian ngang.

Các phù hợp với tổng thể phải đối mặt với những vườn chính và có một mặt tiền bằng kính mà qua đó “sống ngoài trời” cảm giác được tăng cường. Một ban công theo chiều dài của bộ đồng phục cho phép cho sự thân mật trong khi vẫn có thể xem qua các hoạt động vườn.

Địa hình lớn lên trên mảnh đất này yêu cầu phát triển cảnh quan phức tạp để tạo ra các dòng chảy thông suốt giữa các đỉnh cao mà nhà đứng và điểm thấp nhất ở phía cuối của căn cứ. Khu vườn có một sức hấp dẫn thân thiện với trẻ em được thiết kế xung quanh một ngọn đồi cỏ được đóng khung bởi các nhà máy trong khu vực Địa Trung Hải và thảm thực vật. Đây là những màu sắc và biến theo mùa và cũng cung cấp một sự tương phản trực quan cho các cán xanh đơn sắc của cỏ.

An-Aluminum-Vested-Home-01-850x715 An-Aluminum-Vested-Home-02-850x1273 An-Aluminum-Vested-Home-03-850x378 An-Aluminum-Vested-Home-04-850x354 An-Aluminum-Vested-Home-05-850x921 An-Aluminum-Vested-Home-06-850x357 An-Aluminum-Vested-Home-07-850x722 An-Aluminum-Vested-Home-08-850x940 An-Aluminum-Vested-Home-09-850x430 An-Aluminum-Vested-Home-10-850x875 An-Aluminum-Vested-Home-11-850x774 An-Aluminum-Vested-Home-12-850x665 An-Aluminum-Vested-Home-13-850x815

NoiThatDep

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply