Không gian đương đại giữa lòng thành phố hiện đại

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Nằm ở Melbourne, Australia, điều này nhà gia đình duy nhất đương đại đã hoàn toàn được thiết kế lại bởi Schulberg Demkiw Architects .

Trung thành với thời đại của nó, ngôi nhà này đã được tái phát minh cho một khát vọng gia đình trẻ cho không gian hiệu quả và hiện đại. Các nhà ban đầu đã được hồi sinh với các khu vực thay đổi để tạo ra một môi trường thú vị – một giàn, khu vực sự om sòm cồng kềnh; phòng ngủ căn gác góc với một sự phong phú của ánh sáng tự nhiên; và một thư viện với một hình thức tủ sách Mondrian. Các khu vực gia đình mở rộng ở phía sau tràn ngập ánh sáng và các tính năng thông minh mộc đa chiều và các khu vực rộng rãi để hiển thị tác phẩm nghệ thuật của chủ sở hữu.

001-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects-1050x700 - Copy 003-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects - Copy 004-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects - Copy 005-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects 006-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects 007-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects 009-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects 010-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects 011-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects 014-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects 015-kooyong-house-schulberg-demkiw-architects

Mẫu nhà đẹp

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply