Khám Phá Ngôi Nhà Gỗ Của EarthWall

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Được thiết kế vào năm 2011 bởi Phường + Blake Architects, cảm hứng 5,994 sq ft này cư trú nằm trong Squirrel, Idaho, Hoa Kỳ.

Lấy tín hiệu từ mở phẳng của nó bao quanh, các EarthWall 2 cư trú là càng nhiều là một cái gật đầu để trang web máy bay giống như của nó như là một sản phẩm của nó. An groundscraper nao núng, cỏ phủ roofline của nhà thực thi các horizontality của trang web trong khi deemphasizing khối lượng 6.000 foot vuông. Bao gồm các cấp bằng sáng chế EarthWall thép dự ứng lực Phường + Blake Architect đâm vách đất, vách đất nghĩa đen tăng từ đất đã được sử dụng trong xây dựng.

Tính minh bạch của thiết kế được thực hiện trên nhiều cấp độ: cao độ kính lớn mở cấu trúc để ngoài trời được ghép nối với sàn bê tông đổ liên tục liền mạch chảy từ sân để trang trí nội thất, làm mờ bên ngoài / bên trong phân biệt. Một thiết kế đáp ứng với môi trường, cấu trúc được định hướng để tối đa hóa lợi ích năng lượng mặt trời qua cửa sổ năng lượng hiệu quả của nó và các bức tường khối cao nhiệt.

Thiết kế năng lượng mặt trời thụ động của tòa nhà được kết hợp với các tính năng năng lượng xanh khác như máy bơm nhiệt nguồn nước ngầm mang nước tự nhiên giữ ở nhiệt độ của trái đất, yêu cầu tối thiểu sưởi ấm và làm mát cho sử dụng nội thất. Vật liệu xây dựng bền vững như khai hoang douglas linh sam sử dụng cho Tường và trần nhà cũng như khai hoang đá cho kiến ​​trúc chi tiết hơn nữa thực thi với mong muốn của khách hàng để giảm tác động môi trường của các dấu chân tòa nhà.

002-earthwall-2-residence-wardblake-architects 005-earthwall-2-residence-wardblake-architects 006-earthwall-2-residence-wardblake-architects-1050x700 008-earthwall-2-residence-wardblake-architects 010-earthwall-2-residence-wardblake-architects 011-earthwall-2-residence-wardblake-architects 012-earthwall-2-residence-wardblake-architects 013-earthwall-2-residence-wardblake-architects-1050x700 015-earthwall-2-residence-wardblake-architects-1050x700 016-earthwall-2-residence-wardblake-architects

ThietKeNoiThat

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply