Hướng dẫn lột xác nhà cũ thành nhà mới

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Một ngôi nhà giữa thế kỷ này chạy xuống đã được tu sửa bởi Klopf Kiến trúc theo yêu cầu của chủ nhà.

Ngôi nhà trong tình trạng trông ngu si đần độn nhưng với ý tưởng từ các nhà thiết kế và các chủ nhà, những ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ này đã trở thành một nơi cư trú tuyệt vời để sinh sống. Ngôi nhà nằm ở Lafayette, California và nó biến thành một không gian tuyệt đẹp từ bên ngoài vào bên trong.Klopf Kiến trúc làm việc trong hợp tác với Envision Cảnh Studio để tưởng tượng lại nhà và tài sản. Các thiết kế nhằm mục đích đạt được một thống nhất, chảy, tinh tế, ấm áp, trong nhà / ngoài trời không gian sống hiện đại cho gia đình năm và họ đã có thể để có được cái nhìn đó. Cuộn xuống và tham gia với chúng tôi trong một tour du lịch ngắn gọn về nhà qua những hình ảnh dưới đây.

Đến từ: Lafayette, California

Designer: Klopf Kiến trúc

Phong cách: Mid-Century Modern

Số tầng: hai tầng

Tính năng độc đáo: A giữa thế kỷ nhà đẹp hiện đại với nội thất ấm cúng và thư giãn có tính năng một kết hợp của vật liệu và màu đất màu.

1-calif-midcen

Ngôi nhà trông ngươi đơn giản đẹp. Nhìn thấy ở đây là bên ngoài của ngôi nhà với màu xám và khung màu đen cho các cửa sổ và cửa ra vào. Nó cũng có một khu vực chỗ ngồi ngoài trời bao quanh một hố lửa. Các bước được sử dụng để truy cập vào ngôi nhà và đó là nội thất. Ngoài ra còn có một cảnh quan đáng yêu quá với cây, bụi cây và trồng rừng bê tông.

2-calif-midcen-roof

Các nhà có mái dốc với một hàng của các cửa sổ để cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng.

3-calif-midcen-living

Cửa sổ và cửa ra vào trong khu vực sinh sống cung cấp một cái nhìn của sân sau và hồ bơi.

4-calif-midcen-shelving

Lần này, hai cánh kệ lò sưởi, với một TV màn hình phẳng treo trên.

5-calif-midcen-fireplace

Ở phía bên kia của lò sưởi, một khu vực ngồi thêm được ẩn từ xem.

6-calif-midcen-island

Một hòn đảo trung tâm lớn với chỗ ngồi cung cấp một không gian ăn uống bổ sung.

7-calif-midcen-kitchen

Các nhà bếp cũ đã được thay thế bằng một nhà bếp nấu ăn rộng rãi, hoàn thành với một hàng các cửa sổ trần mang ánh sáng vào không gian.

8-calif-midcen-open

Ở đây bạn có thể thấy chỉ cần làm thế nào mở không gian đã trở thành.

9-calif-midcen-artwork

Các nhà đã được dàn dựng bởi Thiết kế Shop, ngoại trừ hai mảnh lớn các tác phẩm nghệ thuật mà bên sườn lò sưởi, họ là nghệ thuật chủ sở hữu nhà ở.

10-calif-midcen-wall

Bằng cách mở tường, điều này cho phép người chảy từ nhà bếp đến / phòng ăn sống và boong liền mạch, làm cho không gian giải trí chính cảm thấy cùng một lúc thống nhất và hoàn chỉnh, và đồng thời mở và vô hạn.

11-calif-midcen-folding-door

Các kiến ​​trúc sư đã mở ra các bức tường với một hệ thống cửa gấp La Cantina, kết nối các không gian sống bên trong để một sàn gỗ mới đóng vai trò như một sự tiếp nối của sàn gỗ.

12-calif-midcen-hallway

Chào đón các bạn đến nhà, là một hành lang lối vào lót bằng mặt nạ bộ lạc.

13-calif-midcen-out

Màu sắc của bên ngoài có thể được ghi vào vẻ đẹp của thiên nhiên. Bạn có thể thấy rằng nó có cửa sổ kính ở đây cũng như một cửa hiện đại. Ngoài các khu vực chỗ ngồi, chúng tôi đã nhìn thấy trong bức ảnh đầu tiên, có một số khác ở đây chỉ ngay bên ngoài nhà bếp.

14-calif-midcen-bath

Một nhà ở căn phòng lớn ướt các vòi sen và bồn tắm, được phân chia ra bởi một ly khỏi phần còn lại của phòng tắm.

HomeDesign

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply