Đơn sắc 4 màu, không gian Minimalist, Black và White Magic

Đơn sắc là một xu hướng mà là ở đây để ở. Phần bằng nhau cổ điển và sang trọng, tông màu sắc sảo của mình đã giành được người hâm mộ khắp mọi không gian thiết kế nội thất.

Tương tự như vậy, nội thất tối giản đã được hưởng lợi nhiệt thành trong mười năm qua. Những gì bạn nhận khi bạn kết hợp hai? Tối giản, không gian sống đơn sắc. Bốn nhà đưa ma thuật vào nhà cung cấp rất ít màu sắc. Cho dù kịch tính và đầy đủ tác động, hoặc tắt tiếng hơn và hàng ngày, những không gian chìa suy nghĩ mới mẻ trong lãnh thổ quen thuộc. Bạn đang nghĩ đến việc thiết kế nội thất của bạn trong màu đen và trắng? Hãy ngây ngô để truyền cảm hứng trang trí nhà của bạn.

dramatic-monochrome-lounge-palm-leaves-in-a-vase-large-black-and-white-abstract

không gian đầu tiên của chúng tôi là một chút táo bạo ở định dạng lớn, monochromes lớn tác động. Có trụ sở tại Łódź, Ba Lan, đường nét và màu sắc chặn làm cho một trang đầy kịch tính. Trong phòng khách, một bức tường màu đen đứng tự hào, như một chiếc ghế dài màu xám thấp và sơn vải nền trước. Một bảng đánh bóng màu đen gương các bức tường, một tấm thảm màu xám đi văng. cọ Vase-ràng buộc lá thêm một liên lạc của màu xanh lá cây.

monochromatic-living-room-abstract-wall-art-grey-painted-corner

monochromatic-kitchen-black-stove-panel-stencil-stools

Bức tường phòng chờ trắng theo thông qua với một nhà bếp toàn màu trắng, lốm đốm với màu đen. Từ sàn đến trần tủ đứng sừng sững ở mỏng, đường trơn, sau khi tối giản đường. Đèn treo mỏng treo lủng lẳng trên băng ghế dự bị bếp, mà đỉnh cao trong một thiết kế ba hướng. Một màu đen bếp, phân, và đồ đạc thêm pops của màu đen. Xám paves đường giữa.

monochromatic-living-space-stencil-drop-lights-grey-woollen-rug

light-grey-living-space-abstract-wall-art-hanging-black-line-light

almost-white-kitchen-long-cabinetry-minimalistic

không gian thứ hai của chúng tôi, cũng tại Łódź, biện pháp một 50sqm đơn thuần. Tạo ra để thực hiện một bản tóm tắt thiết kế tối giản và Ý, xám và cụ thể của mình tham khảo các nhân vật hậu công nghiệp của khu vực. Tăng gấp đôi như là một không gian, thư bị trả lại nhà bếp và phòng khách với một bức tường màu đen gây sốc, đóng khung bởi một trần màu trắng và bức tường. Xem xét kỹ hơn, thép tường đen giấu một bếp trong sơn mài đen. Một mảnh đơn sắc trừu tượng ngăn cản mắt.

minimalist-italian-living-room-quilted-futons-cameraman-light

minimalist-living-room-abstract-wall-art-black-and-white

Hướng tới phòng chờ, ghế-giường couche than futon quanh một bảng đen thấp, cung cấp táo. Một ánh sáng quay màu đen và màu trắng nhìn thấy tấm cửa sổ trở lại từ màu trắng, đen, trắng một lần nữa. Một TV treo trên một bức tường đối diện trong một hình chữ nhật.

minimalist-living-room-tv-feature-on-living-room-wall

minimalist-bedroom-black-feature-wall-grey-futon-bed

Thực hiện chủ đề, các phòng ngủ sẽ tạo ra một hiệu ứng đường hầm với một bóng tính năng tường màu đen, với Peeping đơn sắc trừu tượng. Một ánh sáng quay phim đồng thời pha trộn và đứng ra từ bức tường màu đen và trắng. Một giường futon kiểu màu xám tạo ra sự hài hòa giữa hai người.

minimalist-bedroom-grey-futon-bed-abstract-wall-art

monochrome-bathroom-black-solid-cabinet-white-cylindrical-stand

Một phòng tắm gần như toàn màu trắng với sọc đen gây sốc về giữ các chủ đề tối giản. Một nội các màu đen và thềm căng trên tường nhẹ-cẩm thạch. Rộng, cửa sổ mở paned hiển thị một phiên bản nhẹ hơn của màu trắng.

monochromatic-bathroom-black-strip-benching-marbled-wall

monochromatic-bathroom-black-strip-wooden-bench-white-porcelain-accessories

light-grey-living-space-abstract-wall-art-hanging-black-line-light

Không gian tiếp theo của chúng tôi tại Stockholm, Thụy Điển, là một chút lớn hơn ở 59sqm. Sử dụng một phòng lớn để chứa một khu vực nhà bếp, phòng ăn và phòng, monochromes của nó tạo ra một cảm giác thoải mái với các sắc thái của màu xám. Trong phòng chờ, rèm cửa trắng mở để lộ những bức tường trắng và sàn gỗ, nền tối giản hoàn hảo. Làm cho nhãn hiệu của họ, ánh sáng stencil đen, đèn tường, truyền hình và tính năng nghệ thuật mảnh thêm sự sống cho không gian. Hỗ trợ các yếu tố trong ném xám, mặt bàn và ghế thêm sự mềm mại, trong khi các phụ kiện màu đen buộc trong chủ đề.

almost-white-kitchen-long-cabinetry-minimalistic

monochromatic-hallway-abstract-art-piece-sitting-apples

Về phía nhà bếp, một chiếc ghế dài xen kẽ trắng, xám, uốn cong màu trắng xung quanh một góc. Thắp sáng bởi một ánh sáng stencil thả, màu đen ghế củng cố bộ phim. Minimalist trắng tủ gỗ và entranceway đường nét thấy sự pha trộn băng ghế dự bị vào các bức tường, làm cho những chiếc ghế ấn tượng hơn.

monochromatic-lounge-black-tv-panel-grey-round-table

monochromatic-living-space-stencil-drop-lights-grey-woollen-rug

monochromatic-living-room-abstract-wall-art-white-walls

white-kitchen-black-hanging-lights-monochrome

soft-living-room-grey-couch-charcoal-cushions

không gian cuối cùng của chúng tôi cho biết thêm phức tạp hơn để monochromes, với dấu gạch ngang của màu sắc thêm. Spanning nhiều phòng, màu sắc của nó được hỗ trợ bởi ánh sáng màu xám và than bóng, đặc biệt là trong các vụ nổ lớn của màu sắc. Các phòng chờ đón trong các tấm màu xám ánh sáng, chảy qua một chiếc ghế phù hợp, đệm than và một tấm thảm. voan ánh sáng và rèm cửa màu xám bổ sung cho vô số ánh sáng, mà criss-cross và phi tiêu nhau. Lớn tủ gỗ màu đen và sơn màu trắng làm nổi bật bức tường màu sắc tương phản trên sàn gỗ sáng màu.

black-furniture-dining-room-pod-chairs-stencil-stretch-lighting

complex-monochromatic-living-room-magnetic-lights

Khối monochromes đánh dấu không gian. Các phòng ăn là màu đen, với một bảng và pod vòng ghế tạo khu vực của mình. Một tủ sách lưu ý tới một bên, trong khi hoa tulip trắng thêm tự nhiên.

shiny-monochrome-living-room-magnetic-lights-vase-of-tulips

Các nhà bếp cho thấy một nhẹ hơn, tươi sáng hơn. Clad trong tủ gỗ màu trắng sơn mài và một cái ghế dài màu xám-hued, ánh sáng que trắng đong đưa bám trên đầu trong khu vực chính. Máy móc gia dụng phù hợp và pha trộn với các bức tường, như ánh sáng LED nổi bật một đầu vào màu đen.

monochrome-kitchen-white-lacquered-cabinetry-central-taupe-pod

multicoloured-wall-painting-grey-low-stool-monochromatic-hallway

Bước ra khỏi phòng, một khuôn mặt nhiều màu xuất hiện. Một đèn ruffle trắng ngồi bên cạnh, nằm giữa một tấm gương và bức tường sơn màu đen.

muted-tones-bedroom-green-grey-rug-white-slatted-partition-wall

Các phòng ngủ thêm xanh như chữ ký của nó, như bản giao hưởng màu đen và trắng buộc chúng lại với nhau. Một tính năng sóng bức tường màu đen ngồi giữa các tấm gương, elongating không gian. Một phân vùng sóng đôi trong các chương trình màu trắng ánh sáng qua một cửa sổ rộng paned, trong khi xanh trải rộng trên bìa và một tấm thảm. đèn trụ Đen thêm một liên lạc hoàn thiện.

pop-of-blue-bedroom-monochromatic-cylindrical-lights

turquoise-bedroom-wooden-flooring-black-lacquered-wardrobe

light-bright-kids-bedroom-geometric-rug-white-ladders

phòng ngủ của bé trở nên vui tươi hơn. tủ sơn trắng chống thang màu trắng, một nơi dành cho trẻ em để leo lên bên trong. Một bức tranh vạn hoa cú, thảm lục giác nhiều màu, và hộp đồ chơi màu ngọc lam làm cho nó vui. Xung quanh góc, Dreamtime được tổ chức trong một không gian màu ngọc lam sáng, hoàn chỉnh với đường chân trời decal trắng. những bức tường trắng và sàn gỗ giữ lại tối thiểu.

kids-room-kaleidoscopic-owl-art-white-ladder-railing

light-kids-bedroom-light-wooden-floors-tall-white-cabinets

shades-of-grey-bathroom-marbled-wide-format-tiles-mirrored-for-extra-space

Greys, người da trắng và người da đen tỏa sáng một lần nữa trong gạch đá cẩm thạch rộng với các khía cạnh của mỗi. Gương thành không gian giữa, phản ánh và mở rộng không gian. tủ sơn mài trắng treo bên cạnh sứ và một đường sắt khăn trắng. Nhánh của cuộc sống trong các bình tròn màu trắng thêm màu sắc.

shades-of-grey-bathroom-glass-shower-door-white-heated-towel-rail

Xám ốp cửa nhà tắm làm gương khác, phản chiếu ánh sáng và giữ nội dung bí ẩn. Một lời mời tắm, quấn trong ốp lát than, một không gian hoàn hảo để thư giãn và ngả.

shades-of-grey-bathroom-large-format-tiles-central-mirror-panel

shades-of-grey-bathroom-sprig-of-potted-plant-glass-shower

monochromatic-bathroom-large-grey-tiles-white-porcelain-fixtures

greyscale-bathroom-wide-format-tiling-porcelain-dipped-bath

Home-desiging.com

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply