Căn hộ nhỏ mà thanh lịch ở Hà Nội

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

SC Apartment là một nhà tư nhân ở Hà Nội, Việt Nam. Hoàn thành vào năm 2014, nhà được thiết kế bởi Lê Studio.

SC-Apartment-01-850x567

Căn hộ này nằm ở trung tâm của Hà Nội, với diện tích nhỏ hơn 110 m2 (1.184 ft2) bao gồm hai phòng ngủ sáng tự nhiên và một tiện ích nhỏ. A cũng lưu thông, không gian rộng rãi là cần thiết, có chứa một không gian làm việc thích hợp tổ chức cho một nhóm để làm việc trên một cách thường xuyên, cùng với một mở rộng, cũng được trang bị nhà bếp để đáp ứng sở thích nấu ăn của khách hàng. Tuy nhiên, cấu trúc cơ bản của căn hộ cần phải được bảo quản, tránh quá nhiều can thiệp vào tổ chức không gian. Ngoài ra, trước khi bắt đầu quá trình thiết kế, chúng tôi thu thập được rất nhiều thông tin về phong cách của chủ sở hữu là tài liệu tham khảo của chúng tôi, trong đó bao gồm một Minimalistic thẩm mỹ với một ý thức mạnh mẽ về tính năng và tính trung lập, sự kiện một chút “lạnh”, đồng giữ thời gian ngân sách trong kiểm tra.

SC-Apartment-02-850x567

SC-Apartment-03-850x568

SC-Apartment-04-850x1273

SC-Apartment-05-850x1265

SC-Apartment-06-850x1273

SC-Apartment-07-850x567

SC-Apartment-08-850x567

SC-Apartment-09-850x567

SC-Apartment-10-850x1282

SC-Apartment-11-850x567

SC-Apartment-12-850x1274

 

Bằng cách cẩn thận phân tích ngắn gọn, chúng tôi quản lý để xác định hướng nghiên cứu và phát triển dự án này thoải mái mặc dù ngắn gọn có thể được mở rộng với nhiều “điểm nhấn”. Đặc biệt, các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu đồng ý ưu tiên một không gian chung rộng, gõ xuống một căn phòng nhỏ nghẹt để tạo ra một khu vực rộng rãi bao gồm các không gian làm việc kết nối để mở bếp lên kế hoạch và khu vực sinh sống. Thay vì có hai phòng ngủ nhỏ, khách hàng đồng ý đưa hai con gái dưới 11 với nhau trong một phòng ngủ lớn, với một chiếc giường ngủ và tủ quần áo nhỏ gọn. Sự lưu thông dẫn đến phòng ngủ cũng đã được tổ chức lại để cải thiện bảo mật và dễ dàng để truy cập. Trang thiết bị trong phòng ngủ của chủ đã được nâng cấp, sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách gián tiếp thông qua các khu vực ngủ. Hơn nữa, một phần nhỏ của phòng ngủ của trẻ em đã được “cắt” để cho phép không gian cho nhà bếp lớn với các thiết bị phụ. Một hệ thống tường gạch đã được sử dụng để làm nổi bật các khu chức năng khác nhau và đóng một vai trò trang trí cho căn hộ. Một hệ thống trần giả được sử dụng để giải quyết các vấn đề về chiều cao của hệ thống dầm hiện có, và đồng thời tạo ra các lớp khác nhau cho toàn bộ không gian.

Mặc dù đây chỉ là một căn hộ kích thước nhỏ, sự chú ý đến từng chi tiết của các khách hàng đã đặt áp lực mà còn thúc đẩy đội ngũ thiết kế. Sự hài lòng của chủ sở hữu sau khi căn hộ được đưa vào sử dụng, một lần nữa cho thấy tính hiệu quả của sự hợp tác tốt giữa các kiến ​​trúc sư và khách hàng.

SC-Apartment-13-850x465

SC-Apartment-14-850x627

 

NhaPho

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply