Căn hộ nghỉ dưỡng siêu đã mà ai cũng mơ ước

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Tài sản hiện đại đẹp nằm ngay đối diện bờ biển đầy cát của một bãi biển hẻo lánh. Theo các nhà thiết kế, “ổ đĩa chính trong việc thiết kế một ngôi nhà mới trên trang web này rõ ràng là để cung cấp các kết nối mạnh nhất từ ​​trong nhà ra bãi biển và biển xa hơn nữa.”

Những điều khác cũng được xem xét để cung cấp một không gian ngoài trời được bảo vệ chống lại những cơn gió và những cơn gió biển hiện hành để cho bất kỳ thành viên của gia đình và khách có thể ngồi thoải mái ngoài trời, trong khi thưởng thức môi trường bãi biển bất cứ điều gì là thời tiết trong khu vực. Khu vực sinh sống được nhìn thấy trên tầng đầu tiên mà thể chứa các liên kết trực quan cần thiết để các bãi biển từ tất cả các khu bao gồm nhà bếp, phòng ăn, không gian gia đình và phòng khách bằng cách sử dụng một kính mặt tiền mặt và khu vực sân thượng ngoài trời bảo vệ. Các thiết kế của nội thất là cởi mở và thoải mái với một “kỳ nghỉ ở nhà” tuyệt. Những mái xuất hiện hầu như lơ lửng trên các bức tường mà cung cấp cho khu vực này một mặt đèn lồng như trong đêm. Đá vôi được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà trong đó có tham chiếu đến những giai điệu cát của bãi biển. Nó cũng có các loại gỗ nội giàu tạo ra đối trọng và cung cấp sự ấm áp cần thiết cho gia đình.

Đến từ: Melbourne, Australia

Designer: Steve Domoney Kiến trúc

Kiểu: Hiện đại

Số tầng: hai tầng

Tính năng độc đáo: Một ngôi nhà hiện đại với thiết kế hình học kiểu dáng đẹp trong màu đen và trắng. Cửa sổ kính của nó cung cấp một cái nhìn tốt đẹp của bãi biển và tạo ra một luồng khí thư giãn suốt cả nhà.

1-suburban-home Một ngôi nhà hiện đại với một mặt tiền màu đen và trắng. Tôi thích nó mà nó được nâng cao so với mặt đất theo cách này và nó có khung màu đen cho các cửa sổ. Các bước là đẹp quá. Oh tôi muốn về nhà của tôi trông như thế này!2-suburban-home Nhìn thấy ở đây là bên ngoài đá vôi của căn nhà với cánh cửa gỗ và cảnh quan hiện đại.3-suburban-home Một lò sưởi bằng gỗ được nhìn thấy trong các khu vực sinh hoạt và ăn uống cũng được bao quanh bằng kính cung cấp một cái nhìn tốt đẹp của bãi biển.4-suburban-home Các nhà bếp rộng rãi và có một hòn đảo sử dụng để làm việc và để chuẩn bị thức ăn. Ở phía bên kia là một countertop dài với tủ dưới nó có bồn rửa nhà bếp.5-suburban-home Với vẻ của nó, nhà bếp dường như có tất cả mọi thứ ta cần. Thiết bị hiện đại được nhìn thấy ở đây với kết thúc bằng gỗ tối màu kết hợp với màu sắc không gỉ và trắng quá.6-suburban-home Đây là một cầu thang đẹp. Tôi yêu thiết kế này. Nó giống như việc sẵn sàng cho lũ hoặc một cái gì đó. Lol! Các mặt nổi của cầu thang là đẹp quá. Khu vực này cũng cung cấp chỗ ngồi bổ sung.7-suburban-home Đây là phòng khách của ngôi nhà, nơi bạn cũng có thể nhìn thấy nhà bếp. Các hòn đảo bếp có đèn theo nó mà làm cho nó xuất hiện thậm chí còn đẹp hơn. Đèn xung quanh nhà mang lại cho bộ phim thêm vào nó.8-suburban-home Một khu vực làm việc tốt cho hai người với các yếu tố gỗ một lần nữa và hai chiếc ghế gỗ.9-suburban-home Các phòng ngủ có gỗ ở khắp mọi nơi quá. Như một vấn đề của thực tế, nó là kết thúc bằng gỗ tương tự. Và Chăn là màu đen và trắng.10-suburban-home Phòng tắm này đã Zen tinh tế cảm thấy trong đó bởi vì trong những bổ sung của gỗ. Những màu sắc ở đây thực sự phản ánh màu sắc của các bãi biển.11-suburban-home Quên cách tản này được gọi nhưng nó là một phần của toàn bộ truy cập. Bây giờ chắc chắn là rắn! Các bạc và các yếu tố ở đây trông khá đẹp.12-suburban-homeĐây là phòng ngủ của đứa trẻ đó là hiển nhiên với những thứ nó có bên trong nó.Tình yêu màu xanh đó là nhìn thấy thông qua các không gian và làm thế nào những cuốn sách và hiển thị khác đã được sắp xếp.

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply