Cải tạo ngôi nhà gỗ cho cặp vợ chồng trẻ

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Dubbeldam Kiến trúc đã thiết kế ngôi nhà của họ với đường tránh bằng gỗ cho các cửa sổ kính ngoại thất và lớn. Ngôi nhà có một sàn gỗ đa cấp trong sân sau của mình đó là một nơi tốt đẹp để dành thời gian với gia đình và cũng có thể là một điểm tốt để giải trí khách hàng. Có một màn hình bằng gỗ sồi làm trắng với tấm rõ ràng và mờ trong nhà. Nó cũng định nghĩa tiền sảnh hoặc tiền sảnh nhỏ mà là một tính năng đáng yêu của ngôi nhà. Các nội thất trông thư giãn và hấp dẫn cùng một lúc. Nó có chức năng khác nhau trong không gian của nội thất quá.Tâm điểm của phòng khách là lò sưởi ngang và một lò sưởi tùy chỉnh ở trên nó.Trong khi đó, nó có một cầu thang đẹp kết nối các mức độ khác nhau của ngôi nhà. Chúng ta hãy lấy một cái nhìn tại nhà dưới đây.

Đến từ: Toronto, Canada

Designer: Dubbeldam Kiến trúc

Kiểu: Hiện đại

Số tầng: Ba tầng

Độc đáo tính năng: Một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp mà là một kết quả của một cập nhật tuyệt vời.

1-toronto-house

Nhìn thấy ở đây là phần phía sau của ngôi nhà trong đó sàn gỗ được nhìn thấy.Bạn có thể thấy rằng ngôi nhà có cửa sổ kính cho phép những người khác để có một peep vào những gì là bên trong nhà. Bạn cũng có thể thấy rằng trong boong có một lò nướng và bếp khu vực ngoài trời để họ có thể thưởng thức bữa tiệc ngoài trời với lò nướng thịt và thức ăn ngon khác.

2-toronto-house-side

Bên cạnh những sàn gỗ, đó cũng là một patio nhỏ đó cũng được bao phủ trong gỗ được kết nối liền tới boong. Nó có đồ gỗ ngoài trời màu xám thoải mái ở trong đó để ngồi và thư giãn. Đối với ngôi nhà, nó có một thiết kế tuyệt đẹp với sự kết hợp của vật liệu trong đó.

3-toronto-hous-ine

Các phòng ăn và nhà bếp được ngăn cách bởi một sàn gỗ trần hệ thống tường điêu khắc mà cũng tăng gấp đôi như là một không gian lưu trữ. Trong phòng ăn, có chỗ ngồi thoải mái màu đen với đèn mặt dây màu đen ở trên nó.

4-toronto-house-shelf

Phòng khách có lò sưởi với một lò sưởi có yếu tố gỗ ở trong đó. Các chủ sở hữu có thể hiển thị các mục khác nhau như hình ảnh và hiện vật quý trên mặt lò sưởi nói.

5-toronto-house-lr

Trong phòng khách, có một cái hốc nhỏ với ba cửa sổ cho phép nhiều ánh sáng vào phòng khách. Bạn cũng có thể thấy ở đây có đồ nội thất màu xám bên trong nó với thiết kế khác nhau. Chú ý rằng cũng có đèn sàn cao trên sàn nhà trong hai độ cao khác nhau.

6-toronto-house-bench

Chỉ cần gần khu vực ăn uống, có một chỗ ngồi được xây dựng trong đó là hữu ích khi có những nhóm lớn đang truy cập. Nó trông thật sự tốt đẹp là tốt với gỗ mở rộng vào tường.

7-toronto-house-kit

Một cái nhìn sâu hơn về các walnut bọc trung tâm nửa bức tường ngăn cách mà cả hai và kết nối các không gian nấu nướng và ăn uống. Việc mở trong nó được sử dụng để hiển thị và một quầy bar là tốt.

8-toronto-house-kitchen

Bây giờ đây là nhà bếp mà chúng tôi đã đưa một cái nhìn thoáng qua từ những hình ảnh khác ở trên. Nó có một hòn đảo tượng tạc bằng đá cẩm thạch và backsplash cung cấp phong phú cho các tủ nhôm kiểu dáng đẹp.

9-toronto-house-island

Ngôi nhà có cánh cửa lớn và cửa sổ cho phép một dòng chảy tự nhiên của phong trào và đường ngắm từ bên trong đến bên ngoài. Với điều này, họ có thể theo dõi các trẻ em đang chơi bên ngoài ngay cả khi các bậc cha mẹ trong nhà. Không gian ngoài trời cũng là tuyệt vời cho sân sau nhà giải trí.

10-toronto-house-white

Trung tâm của nhà bếp là một hòn đảo dài 13 foot hoành tráng được làm từ đá cẩm thạch. Đây là thiết kế giống như backsplash nhà bếp. Tôi có thể nói rằng đây là một ngôi nhà rộng rãi bởi vì nó ngay cả khi khu vực này được chia, nhà bếp vẫn còn được cho không gian dư dật.

11-toronto-house-stairs

Đây là cuộc đổ bộ của các cấp trên của ngôi nhà với sàn gỗ. Nó có tính năng một cầu thang bằng kính và gỗ lan can dẫn đến các tầng khác nhau của ngôi nhà.

12-toronto-house-bath

Các phòng ngủ có khu vực chỗ ngồi có ánh nắng mặt trời được xây dựng vào tháp pháo hiện tại của ngôi nhà với cửa sổ trên tất cả các bên. Bên cạnh việc cho phép ánh sáng tự nhiên vào nhà, nó cũng cung cấp quan điểm của khu vực xung quanh từ tầng thứ ba. Các phòng ngủ có tủ nổi thấp để lưu trữ và hiển thị.

13-toronto-house-vanity

Đây là một phòng tắm riêng được tìm thấy trên tầng ba. Nó có một hình bầu dục bồn tắm freestanding cung cấp một tiêu điểm mạnh trong phòng. Ghi đá cẩm thạch trong nhà bếp? Bạn cũng có thể thấy rằng đây là tốt.

14-toronto-house-tub

Thông báo các kết cấu bằng gỗ của gạch được sử dụng cho các bức tường. Bên cạnh các bồn tắm, nó cũng có một khu vực tắm rộng rãi cũng được kèm theo trong kính.

15-toronto-house-bathroom

KienTrucDep

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply