Biệt thự sang chảnh của Casa plinia cauliflora ở Alphaville, Londrina Brazil

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Một tìm kiếm ngôi nhà hiện đại kiểu dáng đẹp mà sẽ cho giá trị tài nguyên thiên nhiên xung quanh nó.

Bạn có nghĩ rằng đó là hiệu quả để kết hợp với thiết kế ngôi nhà cho các nguồn tài nguyên tự nhiên được tìm thấy trong các khu vực nơi bạn có kế hoạch để xây dựng ngôi nhà của mình? Những ngôi nhà hiện đại ngày nay hầu hết thời gian thực hiện chắc chắn rằng ngôi nhà của họ có liên quan hoặc ít nhất là có liên quan đến cây, phong cảnh, núi, đại dương và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác bao quanh khu vực. Thiết kế cũng như các chủ nhà tin tưởng mạnh mẽ rằng sự đóng góp của các yếu tố tự nhiên có hiệu quả trong việc đưa ra một ngôi nhà thanh lịch và sang trọng là tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một thiết kế ngôi nhà mà hiệu quả sử dụng các môi trường. Ngôi nhà này được đặt tên là Casa plinia cauliflora.

Casa plinia cauliflora chủ yếu tạo ra một hộp thoại rõ ràng giữa các yếu tố tự nhiên và các tòa nhà. Theo thiết kế khái niệm chính của dự án này là đến nhà một cây trong một tòa nhà và đồng thời tích hợp các nguồn năng lượng môi trường.Như bạn có thể nhìn thấy tòa nhà phát triển trong khu vực của một cây plinia cauliflora rằng có một giá trị tinh thần của chủ sở hữu. Cây cho biết thuộc về chủ nhà nơi cô đã dành nhiều năm thơ ấu của mình. Cuộn xuống cuối trang và tận hưởng các lĩnh vực khác nhau tuyệt vời của Casa plinia cauliflora này thông qua những hình ảnh dưới đây.

Location : Alphaville, Londrina, Brazil

Designer : Raffo Arquitetura

Kiểu : Hiện đại

Số lầu : Hai câu chuyện

Tính năng độc đáo : Ngôi nhà được thiết kế với các cây trong một tòa nhà mà chủ yếu là liên kết các yếu tố môi trường để tạo ra một hộp thoại rõ ràng giữa các yếu tố tự nhiên cũng như các tòa nhà. Một hệ thống cống nước đã được dự để tận dụng chiều cao của ngôi nhà để thu hoạch nước mưa trên mái nhà và phân phối tất cả toàn bộ ngôi nhà bằng trọng lực.

1-casa-jabuticaba-ext1 Xem cách các cây khác nhau và các cảnh quan đẹp nhấn mạnh thiết kế hiện đại và quyến rũ của ngôi nhà này. Các con số hình học của việc xây dựng ngôi nhà được tiết lộ thông qua các kết cấu mịn và thô của mặt đường.2-casa-jabuticaba-ext2 Hãy xem qua trên các vật liệu sử dụng trong việc xây dựng ngôi nhà đó đã quyến rũ hơn này. Việc xây dựng nhà ở bổ sung với cảnh quan hấp dẫn và tuyệt đẹp trong khu vực phía trước của nó.3-casa-jabuticaba-ext3 Hệ thống chiếu sáng được áp dụng hiệu quả ở bên ngoài vì nó nhấn mạnh việc thiết kế hấp dẫn và nổi tỉa cây ở đây. Dây chuyền và cạnh nói về khái niệm hiện đại và thời trang của các tòa nhà.4-casa-jabuticaba-int1 Hình dạng nổi bật và những đường cong của đồ nội thất trong không gian sống hoàn hảo jive với các khái niệm và chủ đề của nội thất. Bạn có thể thấy cách thiết kế tỉ mỉ sắp xếp các phụ kiện và đồ nội thất trong các khu vực khác nhau của ngôi nhà.5-casa-jabuticaba-int2 Cửa sổ lớn và cửa trượt glassed cho phép khách hàng để có đầy đủ lợi thế của vẻ đẹp tự nhiên trong vườn. Chiếu sáng bền vững cũng có thể được truy cập từ bên trong mỗi buổi sáng.6-casa-jabuticaba-int3 Bàn tròn bằng gỗ và ghế làm nổi bật các kết nối của ngôi nhà với các yếu tố ở bên ngoài. Mở bố trí nhấn mạnh tầm quan trọng của môi trường trong các khái niệm của ngôi nhà.7-casa-jabuticaba-int4 Xám và bảng màu trắng hài hòa nhấn mạnh các hình thức hình học và khái niệm của tủ và bàn trong nhà bếp hiện đại này.8-casa-jabuticaba-int5 Chủ nhà có thể dễ dàng truy cập các hồ bơi và nhà bếp cùng một lúc để đảm bảo kết nối của nội thất và lớp bên ngoài ở đây.9-casa-jabuticaba-pool Bể bơi lớn này là một trong những không gian cần thiết trong các khu vực ngoài trời. Tuyệt vời thoải mái và quyến rũ là không thể phủ nhận cũng trình bày ở đây10-casa-jabuticaba-extn1 Cầu thang ngoài trời cũng được thiết kế ở đây để các chủ nhà thậm chí còn có thể thưởng thức các cấp độ thứ hai của bên ngoài ngôi nhà. Sàn nhà bằng gỗ pha trộn tốt với các gạch rô vào hồ bơi.11-casa-jabuticaba-extn2 Các yếu tố khác nhau được nhấn mạnh trong khu vực hồ bơi này. Vật liệu bằng gỗ và bê tông đã có hiệu quả nhấn mạnh các tính năng hiện đại của ngôi nhà này.12-casa-jabuticaba-extn3 Hệ thống chiếu sáng đáng kinh ngạc trong nội thất cũng cải thiện cái nhìn của không gian sống mà thực hiện điều này hấp dẫn hơn.13-casa-jabuticaba-extn4 Nội thất đủ ánh sáng, ngoại thất đáng kể phơi bày những cây hiện hành bao quanh bởi nhà đương đại này.14-casa-jabuticaba-extn5 Vào ban đêm, khu vực phía trước của ngôi nhà tạo ra một cái nhìn rất đáng kinh ngạc và không gian. Các đèn chiếu sáng sang trọng tăng cường toàn bộ không gian mà có thể chắc chắn wow khách của chủ nhà.

15-casa-jabuticaba-sketch

Dưới đây là Kế hoạch phác thảo của ngôi nhà :

Dự án Ngôi nhà này được thiết kế bởi Raffo Arquitetura thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật cho các chủ nhà, khi cô tạo ra các khái niệm về nhà khi bà còn rất trẻ. Các thiết kế của ngôi nhà này đã nêu bật sự tham gia của các cây. Bên ngoài của ngôi nhà này cũng được tăng cường với bể bơi lớn này cho biết thêm rằng sự thoải mái và không gian thư giãn ở đây. Tôi khá chắc chắn rằng bạn đã được truyền cảm hứng để áp dụng một số các tính năng này trong ngôi nhà mơ ước của bạn trong tương lai.

HomeDesignLover

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply