Biệt Thự Cổ Điển Nằm Bên Bờ Biển Lima,Peru

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Một ngôi nhà hiện đại nằm gần Lima, Peru Những gì chúng ta sẽ có ngày hôm nay là. Ưu tiên của người thiết kế trong việc thiết kế lại là để giữ cho tinh thần của ngôi biệt thự đã 20 tuổi.

2-peruvian

Căn biệt thự có lối đi rộng rãi, phòng tắm quá khổ và thiếu nhiều không gian cơ bản cho một ngôi nhà bãi biển của kích thước của nó. Các thiết kế của ngôi nhà có những nét tối giản trong khi các yếu tố cổ điển của một ngôi nhà bãi biển mộc mạc được nhìn thấy ở trong đó, mà đưa ra một cảm giác hài hòa và hòa bình cho mọi lĩnh vực. Nó có một không gian chiều cao gấp đôi mà các nhà thiết kế gọi là “linh hồn của ngôi nhà”. Các cấu trúc hiện có phục vụ như là một yếu tố tổ chức và kết nối đặc biệt trong những lĩnh vực khác nhau của ngôi nhà bãi biển này.

14-peruvianMột phòng ngủ trong ngôi nhà bãi biển được thiết kế cho nhiều người sử dụng.Tôi đoán này là dành cho trẻ em hoặc cho khách.

13-peruvianNó trông ấn tượng hơn trong đêm vì ảnh hưởng của trần nhà cũng như ánh sáng trong nội thất.

12-peruvianĐây là một không gian ăn uống vào mức độ thứ hai là lớn hơn và nhìn ra vẻ đẹp của đại dương.

11-peruvianNhìn vào không gian này làm cho tôi nghĩ rằng niềm vui ở tầng dưới có thể được mở rộng trên các khu vực trên.

10-peruvianNhìn thấy ở đây là một quán bar ở khu vực phía trên, nơi bạn có thể nhìn thấy lan can kính tất cả các xung quanh.

9-peruvianNgôi nhà ban đầu được một tầng nhưng đã được biến thành một ngôi nhà hai tầng. Nó bổ sung thêm hai phòng phụ, phòng TV, quầy bar, quầy bar BBQ, một hồ bơi và một sân thượng lớn trong gia đình nhìn ra biển.

8-peruvianCác khu vực ăn uống có chất liệu trần cùng với một không gian chiều cao gấp đôi.Lưu ý sự hấp dẫn mộc mạc của tập ăn uống mà được nhìn thấy ở đây.

7-peruvianNgười khiếm thị trượt được làm từ vật liệu tự nhiên tạo ra một mặt tiền trực tiếp đến nhà mà di chuyển trên mặt trước để làm cho bóng khác nhau.

6-peruvianNó sử dụng một cây gậy trần giả mà tạo ra một bóng mát suốt cả ngày. Trong khi đó, trong đêm, ánh sáng lan truyền trong đó nhấn mạnh đến nội thất phòng khách xinh xắn này.

5-peruvianĐây là khu vực hồ bơi hình học hiện đại trong nhà với ánh sáng ấn tượng. Chú ý phần lõm của bức tường, nơi một cầu thủ dự bị chèn vào.

4-peruvianNgôi nhà được nâng lên năm bước từ mặt đất, nơi các khu vực hồ bơi và chỗ ngồi ngoài trời được đặt.

3-peruvianBạn có thể thấy ở đây có một khu vườn trên mái nhà hoặc sân ở phía bên kia của căn nhà. Bạn cũng có thể thấy việc sử dụng các vật liệu như tre, gỗ, kính và bê tông cho bên ngoài.

2-peruvianỞ phía bên kia, một mặt tiền đẹp hơn có thể được nhìn thấy trong đó có một hồ bơi và một phòng chờ ngoài trời. Từ đây, bạn có thể xem các hành lang dẫn đến các khu vực khác nhau của ngôi nhà.

1-peruvianBên ngoài của ngôi nhà có màu trắng sử dụng các dòng kiểu dáng đẹp cho kiến ​​trúc của nó. Bạn có thể thấy ở đây các khu vực nhà để xe cũng như lối vào.

Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply