Biệt thự 2 tầng cao cấp của Blumenfeld Moor

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Này hai tầng nhà gia đình đơn lẻ hiện đại nằm trong Ra’anana, Israel, được thiết kế bởi Blumenfeld Moor Architects

005-house-raanana-blumenfeld-moor-architects

Dây chuyền hiện đại, sạch và nhấn mạnh vào việc dễ dàng bảo dưỡng – Một ngôi nhà đó là luôn luôn tuyệt vời để trở lại quá. Ngôi nhà được xây dựng trên một “L” rất nhiều hình. mặt tiền đường phố phải đối mặt của ngôi nhà được thiết kế như một khối lượng lớn với khe hở nhỏ; trong khi mặt tiền lại có cửa sổ lớn kết nối các khu vườn với nội thất của ngôi nhà. Mức sàn của ngôi nhà là cao hơn so với các đường phố của – Lối vào được dẫn đến bởi một đường mòn dần dần leo lên, kèm theo vườn hoa. Cây Olive tạo ra một không gian thân mật ở phía trước của cửa ra vào rộng.

Các sảnh nằm ở trung tâm của sàn nhà và đóng vai trò như một ngã tư hàng đầu cho tất cả các bộ phận khác nhau của ngôi nhà. Các phòng khách và khu vực ăn uống chung một không gian rộng lớn, được trang bị với các mặt hàng nhập khẩu của cư dân từ Bỉ. Bếp được thiết kế theo một đường sạch sẽ và được bảo hiểm trong tủ trắng, nơi mà tất cả các thiết bị điện tử và đồ dùng nhà bếp được đặt.

002-house-raanana-blumenfeld-moor-architects-1050x686

Các phòng ngủ trên tầng đầu tiên được thiết kế như là dãy phòng nhỏ. Họ có cửa sổ lớn hướng ra vườn sau nhà. Các đơn vị của cha mẹ được tách ra và có một ban công rộng lớn.

011-house-raanana-blumenfeld-moor-architects-1050x672

Home Adore

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply