20 mẫu phòng ăn sang trọng theo phong cách châu âu

Đối với nhiều người, phòng ăn phục vụ như là trung tâm của ngôi nhà – đó là nơi gia đình tụ họp để chia sẻ những câu chuyện trong ngày, nơi bạn bè cũ có thể làm cho những ký ức mới, nơi mà hình tượng trưng và tài liệu công việc có thể duỗi thẳng chân.

Bài viết này chúng tôi gợi ý cho bạn 20 mẫu phòng ăn tuyệt đẹp mà còn đơn giản mà không cảm thấy tối giản, sử dụng vật liệu thông minh và lựa chọn đồ nội thất mà nhấn mạnh một cảm giác sang trọng mà không thống trị cảnh quan. Mỗi người có một cá tính riêng biệt mặc dù những điểm tương đồng, mỗi nhóm theo thị hiếu khác nhau và hạn chế không gian. Những mẫu thiết kế phòng ăn hợp với bạn nhất? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

simple-modern-dining-room-lighting

Hãy bắt đầu với một ánh sáng và phòng ăn tuyệt vời để cân bằng với sự đơn giản của Đan Mạch với rốt sang trọng. Các mặt dây đèn trên bảng (Vertigo của Constance Guisset) là mảnh nổi bật mà làm cho một nội thất đơn giản như thế này rất hiệu quả.

simple-all-white-dining-room-style

Một phòng ăn màu trắng đơn giản chỉ màu bởi các màu sắc của thiên nhiên: chân ấm áp của những chiếc ghế đúc và tán lá xanh tươi của cây. Một đơn quan hệ đánh bại mặt dây vào phụ kiện màu đen rải rác.

pistachio-green-dining-room-walls

Màu sắc táo bạo! Pistachio xanh không phải là một lựa chọn phổ biến cho phòng ăn nhưng nội tâm này cho thấy bất cứ điều gì có thể với các vật liệu giọng ngay.gỗ ấm áp tạo ra độ tương phản nổi bật, một sự tiến hóa từ vai trò thông thường của nó, nơi nó chi phối mọi bề mặt phẳng.

geometric-dining-room-decor-theme-with-yellow-chairs

Hình học là chủ đề hiện hành của không gian đầy màu sắc này. Bồ công anh vàng đặt một chủ đề đầy nắng, trong khi tàu teal đơn rút ra mắt như là một đầu mối understated nhưng không thể cưỡng lại.

modern-dining-room-to-accentuate-the-view

An nhấn mạnh về nội thất-cấu hình thấp và đường ngang đảm bảo môi trường xung quanh núi tuyệt đẹp sân khấu trung tâm trong nhà bếp và phòng ăn kết hợp này.

high-contrast-black-and-white-dining-colors

Bảng màu tương phản cao có thể tạo ấn tượng đặc biệt mạnh mẽ trong một ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu với các chi tiết cổ điển như thế này. Bất kỳ sự thay đổi trong quan điểm sẽ hoàn toàn thay đổi tác động của các yếu tố chống lại trắng nền đen mờ của họ.

library-and-dining-room-combination

Đầy màu sắc! phòng ăn Đây là một thư viện cho cả hai cuốn sách và âm nhạc – cho phép người dân để ăn được bao quanh bởi những điều họ yêu thích. Các gạch lát sàn nhà sáng tạo giúp mang lại cho nội thất truyền thông dựa trên chiết trung với nhau.

Home-designing

Các bạn có thể xem và đặt mua những món đồ nội thất phòng ăn sang trọng tại liên kết sau:   http://atpstorevn.com/danh-muc/noi-that-gia-dinh/noi-that-phong-bep

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply