15 Mẫu nhà nổi bật và hiện đại được xây dựng trên đồi cao

posted in: Mẫu Nhà Đẹp | 0

Một số ngôi nhà nằm trên khu vực đồi dốc địa hình. Nhà được xây dựng trên các khu vực này chắc chắn rất khó khăn để làm việc trên nhưng sau đó, các kiến ​​trúc sư và kỹ sư luôn luôn tìm thấy một cách để thiết kế các nhà lắp vào vị trí của nó.Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng ngay cả ở khu vực dốc thực sự có thể được sử dụng để xây dựng một nhà- không chỉ là một nhà bình thường nhưng loại mà đứng ra! Với xu hướng đương đại hiện đại của kiến ​​trúc, chúng tôi đã tập hợp các nhà phong cách mà ngồi trên những vùng đồi núi.

Bạn đang về để xem cách tiếp cận khác nhau về xây dựng một ngôi nhà trên đỉnh một ngọn đồi. Một số điều chỉnh các mức của ngôi nhà trong khi những người khác sử dụng phần dốc theo những cách sáng tạo hơn. Bên cạnh những thiết kế thông minh của những ngôi nhà, bạn chắc chắn sẽ hoan nghênh những cái nhìn của những ngôi nhà này bằng cách sử dụng kết hợp vật liệu khác nhau. Cuộn xuống và thỏa mãn con mắt của bạn trong danh sách dưới đây:

Temple Hills Residence

1-thr-house

Một sửa chữa nhà cửa được thiết kế với một số chất như tiểu nhưng nó giải bài truyền thống và dầm của nó. Vị trí đồi của nó đã được sử dụng tốt.

Elemental Design, LLC

2-elemental

Hãy nhìn cách họ làm việc trên cầu thang. Bạn chắc chắn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng các cảnh quan đã được thực hiện rất tốt.

Dyna – Richwood

3-dyna

Các nhà để xe của ngôi nhà được đặt ở dưới cùng của ngọn đồi mà là một thiết kế tốt cho một ngôi nhà trên một ngọn đồi.

House in the Woods

4-john-house

Một ngôi nhà hiện đại mà chơi với màu sắc trong nội thất của nó. Bạn có thể làm thế nào nó nằm thấp hơn so với các tòa nhà khác cho thấy địa hình của khu vực.

Nhà hiện đại trên đồi

5-david-h

Một ngôi nhà được đặt trên một khu vực dốc nhưng nhìn vào cách nó bật ra! Các ngoại thất sử dụng vật liệu và được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của chủ nhà.

Ngoại thất hiện đại San Francisco

6-hill-pool

Trên phần đỉnh đồi là một pool- có, chúng tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ!Chúng tôi cũng nghĩ rằng đây là một ngôi nhà đáng yêu!

Sleepy Hollow Modern House

7-sleepy-hollow

Một nhà hiện đại tuyệt vời với thiết kế cửa sổ bên ngoài và đáng yêu bằng gỗ nằm trên một ngọn đồi ở San Francisco.

Mitchell Residence

8-poss

Các cấp độ khác nhau của ngôi nhà là do vị trí đồi núi và bạn có thể thấy cách tuyệt diệu cho các nhà thiết kế làm việc trên đó.

Phinney Ridge Modern Exterior

9-logan

Chú ý các khu vực dốc về phía bên phải dẫn đến con đường. Các thiết kế có một tiếp cận tốt đẹp cho nó một cái nhìn đương đại hiện đại.

Hiện đại là hiện đại Một lần nữa trong Portola Valley

10-portugal

Oversized cửa trượt nhôm được sử dụng để mở nhà lên để các thiết lập sườn đồi cây cối rậm rạp của khu vực.

Minnetonka Residence

11-altus

Nhiệt chia nhôm hệ thống cửa sổ trước đã được sử dụng cho căn nhà này. Các loại cỏ xanh tươi tốt xung quanh nó thêm vẻ đẹp cho bề ngoài vì nó cho chúng ta thấy khu vực dốc, nơi họ đặt một cầu thang.

Ngoại thất hiện đại

12-solar

Một ngôi nhà hiện đại trong cantilevered xám này là một trong những nơi ở đáng yêu ở giữa các cây!

View Residence

13-mohler

Một bên của ngôi nhà là cao hơn vì nó nằm trên khu vực đó là dốc. Sửa chữa nhà cửa này là một công việc cũng được thực hiện bằng cách sử dụng đá, kính, thép và các vật liệu khác.

Mid-Century Remodel

14-2form

Cedar với một vết bán kiên cố cho các siding làm bên ngoài nhìn tuyệt đẹp! Và nhìn vào cách các khu vực đồi núi đã được điều trị với một người trồng và cầu thang.

Madrona Modern House Residence

15-steepMột phần của ngôi nhà trên một đồng bằng phẳng trong khi phía bên kia là loại dốc. Nhưng nếu bạn tập trung sự chú ý của mình vào thiết kế của ngôi nhà, bạn sẽ ngạc nhiên về cách đáng yêu đó là đặc biệt là với các hàng rào bảo vệ và cầu thang xoắn ốc được sơn tĩnh điện thép bằng đồng đen.

Homedesignlover

Bookmark and Share

Comments

comments

Leave a Reply